28 MẸO TRÙNG TU ĐỒ NỘI THẤT KHÔNG TƯỞNGNHỮNG CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI CHẾ ĐỒ NỘI THẤT CŨ CỦA BẠN

Qua thời gian, đồ nội thất sẽ trở nên cũ kỹ và lỗi thời. Nhưng đừng lo, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến đồ nội thất cũ thành những món đồ hoàn toàn mới và hợp thời trang bằng cách sử dụng những món đồ có ngay trong nhà bạn nhé.
Nếu bạn có một chiếc bàn gỗ dường như đã cũ, đừng lo lắng. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sạch nó bằng cách chà giấy nhám lên trên đó. Sau đó, hãy sơn bằng sơn gỗ hoặc sơn nhũ. Để nó khô và đổ một ít bột màu bóng lên trên (sơn dầu / sơn gỗ). Trước khi nó khô, rải một ít màu sơn lên đó và hãy tạo hình dáng cho nó. Bạn có thể dùng cọ sơn để tạo các hình xoắn và để khô chúng. Nó sẽ trông giống như một cái bàn đá cẩm thạch đó.
Bạn cũng có thể biến một chiếc bàn cạnh giường cũ thành một căn bếp nấu ăn và lò nướng dễ thương cho con bạn đó.
Một món đồ nội thất tuyệt vời khác là làm cho giá sách /một chiếc kệ của riêng bạn bằng cách sử dụng một cái thang. Bạn chỉ cần gắn các bảng gỗ có kích cỡ và màu sắc khác nhau vào nó và để nó dựa vào một bức tường trong phòng khách của bạn là được nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Mang đồ nội thất cũ trở lại với cuộc sống
2:07 – Cách nâng cấp cho chiếc bàn bếp cũ của bạn
4:03 – Ý tưởng tự làm đồ nội thất tuyệt vời
5:56 – Tự làm lò nướng và bếp trẻ em
7:27 – Cách tái sử dụng bàn cạnh giường ngủ
10:17 – Những ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng thớt
10:59 – Tự làm hoa đáng yêu cho phòng khách của bạn
14:18 – Công dụng tuyệt vời cho vỏ trứng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/the-thao/

Comments are closed.