Bắt giữ bí thư xã liên quan vụ thi thể trong ô tô cháy trơ khung#StartalkVN #News
Liên quan đến vụ thi thể trong xe bán tải bị thiêu rụi, chiều 10/5, công an tỉnh Đắk Nông đã bắt khẩn cấp ông Đỗ Văn Minh (49 tuổi) – Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra.

Trước đó, từ các chứng cứ thu thập được tại hiện trường vụ việc, lực lượng chức năng xác định vụ cháy xe này có dấu hiệu của vụ án mạng, giết người rồi dựng hiện trường giả. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an tỉnh Đắk Nông xác định người có liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng này là ông Minh.

Ông Minh bị công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước. Lực lượng chức năng đã dẫn giải ông Minh về tư gia tại thôn Tân Đức, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, để thực hiện việc khám xét chỗ ở. Trước khi làm Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, ông Minh từng giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tân Hà, huyện Lâm Hà. Ông Minh có tham gia thành lập doanh nghiệp tư nhân với một người cháu. Vài năm trước ông nợ đến trên 30 tỷ đồng do làm ăn thất bát và gần đây cũng xảy ra mâu thuẫn với người cháu.

Trước đó vào khoảng 7 giờ ngày 4/5, người dân đi trên quốc lộ 28 (địa bàn xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, Đắk Nông) phát hiện xe bán tải mang BKS 51C-715.70 bị cháy trơ khung nằm bên lề đường theo hướng Đắk Nông – Lâm Đồng, bên trong có một thi thể cũng bị cháy biến dạng nên gọi điện trình báo chính quyền địa phương. Xe ô tô sau đó được xác định là của ông Đỗ Văn Minh.

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/tin-hot/

Comments are closed.