Bí thư xã ra tay rồi dựng hiện trường giả tại daknongChào mừng quí vị và các bạn đã trở lại với anh lucky.
Thưa quí vị.
Bí thư xã Liên Hà. huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) là chủ xe bị c..h..á…y…. cũng là nghi can jet nguoj. đốt xe đã bị bắt tại Bình Phước.
Theo nguồn tin Báo Giao thông. chiều ngày 10 tháng 5. lực lượng chức năng đã dẫn giải ông Đỗ Văn Minh về tư gia tại thôn Tân Đức. xã Tân Hà. huyện Lâm Hà. thực hiện việc khám xét chỗ ở để làm rõ xác người tvong c..h..á…y… trong xe bán tải BKS 51C-715.70.
Trước đó. ông Đỗ Văn Minh bị Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước.
Trước khi làm Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà. ông Đỗ Văn Minh từng giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tân Hà. huyện Lâm Hà. tỉnh Lâm Đồng. Theo nguồn tin. ông Minh có tham gia thành lập doanh nghiệp tư nhân với một người cháu.
Vài năm trước ông Minh có số nợ lên đến trên 30 tỉ đồng do làm ăn thất bát. Thời gian qua. ông Minh xảy ra mâu thuẫn với người cháu.
Trước đó Báo Giao thông đã đưa tin. sáng 4 tháng 5. trên địa bàn xã Đắk Som (huyện Đắk G’long. Đắk Nông). người dân đi trên QUỐC LỘ 28 (đoạn qua thôn Bon B’nơr) phát hiện chiếc xe bán tải BKS 51C-715.70 bị c..h..á…y… trơ khung. bên trong có một tkj th cũng bị c..h..á…y… biến dạng nên gọi điện trình báo chính quyền địa phương.
Quan sát tại hiện trường. chiếc xe đang lưu thông trên QUỐC LỘ 28 theo hướng Đắk Nông – Lâm Đồng. tkj th bị c..h..á…y… trong xe chưa xác định được danh tính.
Ngay lập tức. Công an tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc. điều tra. Công an tỉnh Đắk Nông đã xác định được người có liên quan đến su viec đặc biệt nghiêm trọng này là ông Đỗ Văn Minh. Ngày 10 tháng 5. các trinh sát đã bắt giữ ông Đỗ Văn Minh khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước.
Nhiều ngày qua. dư luận vẫn nghi ngờ tkj th tvong c..h..á…y… trong xe ôtô tải là ông Đỗ Văn Minh. Nay ông Minh bất ngờ bị Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ khiến mọi người ngỡ ngàng.
Công an tỉnh Đắk Nông sẽ họp báo thông tin về su viec mạng nghiêm trọng này.
Quí vị và các bạn đăng ký đễ cùng theo dõi diễn biến những ngày sau nhé. Xin thân ái chào tạm biệt các bạn!
Anh Lucky,#anhlucky, #dototo,#dunghientruonggia.

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/tin-hot/

  • Bí thư xã ra tay rồi dựng hiện trường giả tại daknong

    Anh Lucky May 13, 2020 3:50 am
  • Này thì giã làm sao qua mắt c an được. CA VN giỏi quá

    Made-Film May 13, 2020 3:50 am