Hướng dẫn cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại với các ứng dụng hàng đầu

  • admin September 4, 2020
Cách Ghép Ảnh Nghệ Thuật Trên Điện Thoại Bằng Picsart 2020 | Chỉnh Ảnh Theo Trend Mới Nhất

Với hàng loạt các phần mềm và ứng dụng được tạo ra, bạn hoàn toàn có thể tự mình cắt ghép và chèn nhạc vào những bức hình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng tốt nhất và muốn biết thêm về cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại, thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ sau cùng với Supportmpci.org

Ứng dụng “Photo & Video Slideshow” cung cấp các chức năng cần thiết nhất cũng như các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà bạn có thể dùng như một cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại.

Ứng dụng “Photo & Video Slideshow” cung cấp các chức năng cần thiết nhất cũng như các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà bạn có thể dùng như một cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại.

Photo & Video Slideshows

Ứng dụng “Photo & Video Slideshow” là ứng dụng ưa thích để tạo trình chiếu trên iOS. Sử dụng đơn giản và cung cấp các chức năng cần thiết nhất cũng như các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà bạn có thể dùng như một cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại. Để thực hiện, bạn có thể theo dõi hướng dẫn sau đây:

  • Chọn nhiều ảnh HOẶC video cùng một lúc và sắp xếp lại các mục trình chiếu bằng cách kéo và thả. Sau đó bạn sẽ kiểm soát độ dài mà mỗi ảnh hoặc video được hiển thị bằng cách cắt, xoay và chia tỉ lệ ảnh và video. Tiếp theo bạn cần cắt video thành phần bạn muốn và sử dụng các tùy chọn chuyển tiếp để thay đổi độ dài của quá trình chuyển đổi (hoặc tắt hoàn toàn)
  • Thêm nhạc của riêng bạn từ các tệp nhạc và thư viện iTunes của riêng bạn và xuất Full HD ở 1080p

Ngoài ra, thư viện của ứng dụng này cũng sẽ tự động lưu các dự án của bạn để bạn có thể truy cập lại và chỉnh sửa sau.

Tăng tốc quá trình với Adobe Rush

Adobe là một trong những công cụ giúp tăng sự sáng tạo cho người dùng hàng đầu hiện nay. Các công cụ mà Adobe tạo ra rất mạnh mẽ và cho phép mọi người kể những câu chuyện cá nhân và tạo nên những bản nhạc với hình ảnh sống động.

Ví dụ: Adobe Rush mang sức mạnh của Premier đến điện thoại của mọi người. Với Adobe Rush, tất cả những gì bạn cần làm là chọn video và ảnh bạn muốn cắt ghép thành một dự án. Sau đó, khi bạn đã thiết lập được dòng thời gian, bạn có thể chọn nhạc bạn muốn thêm.

Ứng dụng này cũng được thiết kế nhanh chóng, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc chụp những bức ảnh tuyệt đẹp thay vì chỉnh sửa.

Các công cụ mà Adobe tạo ra rất mạnh mẽ và cho phép mọi người kể những câu chuyện cá nhân và tạo nên những bản nhạc với hình ảnh sống động.

Các công cụ mà Adobe tạo ra rất mạnh mẽ và cho phép mọi người kể những câu chuyện cá nhân và tạo nên những bản nhạc với hình ảnh sống động.

Tìm hiểu cách thêm nhạc vào ảnh bằng iMovie

Một huyền thoại khác trong thế giới chỉnh sửa là iMovie. Chương trình được phát triển bởi Apple và được cài đặt sẵn trong hầu hết các sản phẩm của Apple. Và giống như bất kỳ sản phẩm nào của Apple, chúng rất dễ sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu và các clip và ảnh bạn muốn sử dụng. Ứng dụng sẽ tự động cắt một bản trình bày với âm nhạc phù hợp.

Go Pro với Splice

Splice là một ứng dụng chỉnh sửa được phát triển bởi cùng một công ty xây dựng GoPros. Mặc dù giao diện người dùng đơn giản, nhưng có một lợi thế bổ sung khi sử dụng Splice. Công ty biết bạn muốn thêm nhạc vào các dự án của mình, vì vậy ứng dụng bao gồm quyền truy cập vào một thư viện âm thanh khổng lồ.

Bạn có thể tạo nhạc của riêng mình hoặc sử dụng những bản nhạc đã có trong ứng dụng để làm nổi bật danh mục sáng tạo mới của mình, tất cả chỉ trong vài giây!

Pic Music giúp sáng tạo hơn với hình ảnh và âm nhạc

Pic Music được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng tạo trình chiếu với âm nhạc, nhưng ứng dụng này lại thiếu một số tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ứng dụng trình chiếu tốt nhất này cho phép bạn sử dụng ảnh từ thư viện ảnh của mình và cung cấp bản xem trước tức thì, cho phép bạn điều chỉnh lại vị trí của hình ảnh trong trình chiếu.

Pic Music có thư viện nhạc miễn phí bản quyền riêng, đồng thời cho phép bạn ghi âm giọng nói của chính mình. Thêm văn bản và chuyển tiếp cũng là một tùy chọn có thể cải thiện chất lượng của các trình chiếu ảnh được tạo bằng ứng dụng này.

Nếu bạn muốn biến những bức ảnh của mình thành một bản trình chiếu tuyệt vời có chứa nhạc thì SlideLab là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện

Nếu bạn muốn biến những bức ảnh của mình thành một bản trình chiếu tuyệt vời có chứa nhạc thì SlideLab là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện

Cắt ghép và chèn nhạc vào hình với SlideLab

Nếu bạn muốn biến những bức ảnh của mình thành một bản trình chiếu tuyệt vời có chứa nhạc thì SlideLab là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Ứng dụng cung cấp một số lượng lớn các bộ lọc tuyệt vời sẽ làm cho mỗi bức ảnh trong trình chiếu trở nên độc đáo, trong khi bộ sưu tập lớn các hiệu ứng chuyển tiếp có thể được sử dụng để tránh việc chuyển đổi đột ngột giữa các bức ảnh. Bạn có thể chọn các bài hát từ thư viện nhạc của ứng dụng hoặc sử dụng bất kỳ bản nhạc nào bạn có trong bộ sưu tập của mình.

Mặc dù thực tế là có phiên bản miễn phí của ứng dụng nhưng bạn phải mua trong ứng dụng để xóa hình mờ. SlideLab là một công cụ hoàn hảo để tạo trình chiếu với âm nhạc mà bạn muốn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội vì chúng cung cấp rất nhiều tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh dung lượng hoặc tỷ lệ khung hình của trình chiếu.

Flipagram- ứng dụng trình chiếu ảnh có nhạc

Mỗi tính năng mà ứng dụng tạo trình chiếu này cung cấp sẽ làm cho các sản phẩm của bạn trở nên thú vị hơn. Ứng dụng chứa thư viện nhạc được cập nhật hàng ngày, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bài hát bạn muốn sử dụng trong trình chiếu của mình.

Các bộ lọc và hiệu ứng âm nhạc bị ảnh hưởng bởi nhịp của bài hát và mỗi bộ lọc phản ứng khác nhau với một trình chiếu khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng máy ảnh trong ứng dụng để tạo video hát nhép tuyệt vời, trong khi bạn cũng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh để nâng cao hình ảnh trình chiếu bằng âm nhạc.

Bên cạnh việc là một ứng dụng tuyệt vời, Flipagram còn là một cộng đồng với hàng nghìn thành viên và cho phép bạn chia sẻ trình chiếu của mình và tất cả các sáng tạo khác với những người cùng chí hướng

Bên cạnh việc là một ứng dụng tuyệt vời, Flipagram còn là một cộng đồng với hàng nghìn thành viên và cho phép bạn chia sẻ trình chiếu của mình và tất cả các sáng tạo khác với những người cùng chí hướng

Bên cạnh việc là một ứng dụng tuyệt vời, Flipagram còn là một cộng đồng với hàng nghìn thành viên và cho phép bạn chia sẻ trình chiếu của mình và tất cả các sáng tạo khác với những người cùng chí hướng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ trình chiếu với âm nhạc trên bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn có thể nghĩ đến.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Nếu bạn biết cách sử dụng điện thoại thông minh, bạn sẽ biết cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại . Phần khó là tìm nhạc để hoàn thiện được sản phẩm cuối cùng và thật may là bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng mà Supportmpci.org chia sẻ trên đây. Đừng ngại chụp một số hình ảnh về những thứ mà mọi người thường không để ý. Sử dụng âm nhạc mà hầu hết mọi người có thể không biết để làm cho công việc của bạn thăng hoa!

Comments are closed.