Cách làm Nem Thính Đỗ Tương / Noodles with soy sauceHãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” cán Mốc 100.000 SUBSCRIBE bằng cách Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
Thịt lợn ba chỉ, lọc riêng da bì, luộc chín thái chỉ – Da bì thái mỏng. Tẩm ướp Muối – Bột ngọt – Hạt tiêu xay – Tỏi băm nhiều chút – Nước mắm cốt, tất cat trộn đều cho ngấm rồi dùng thính được làm từ Đậu Tương rang xay mịn. Khi trộn dùng tay bóp cho ngấm đều gia vị. Khi trộn có thể thêm lá chanh với ớt thái nhỏ. Tất cả cho lên đĩa, khi ăn dùng lá Sung cuộn lại kèm thêm các loại rau thơm. Nước chấm được pha bởi Nước mắm pha loãng với nước đung sôi để nguội, thêm chút đường – Chanh tỏi ớt…nếm nếm vừa khẩu vị ăn. Chúc cả nhà có thêm một món ăn ngon tại gia đẻ cùng thưởng thức nhé.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/am-thuc/

 • 😍💚

  توبرز 7 May 24, 2020 4:20 am
 • liked this awesome video

  Tutorials With Rahema May 24, 2020 4:20 am
 • Chào bạn, chia sẻ của bạn hay lắm. Like.

  Hà Nguyễn Thị Thanh May 24, 2020 4:20 am
 • ôi, nhìn bạn chế biến khéo quá, nhìn món này rất ngon, cảm ơn bạn đã hướng dẫn nhé, có thời gian tớ sẽ làm thử, tuyệt vời

  Cao Bằng - Quê hương tôi ! May 24, 2020 4:20 am
 • Bạn hiền oi.bạn nàm mồi thế bia rượu đang kiện nhau kìa .không biết rưọu thắng hay bia thắng.haha👍👍👍👍👍

  Biển Nguyễn ngọc May 24, 2020 4:20 am
 • món này mẹ mình cũng hay làm lắm!

  Pham Hoa24 May 24, 2020 4:20 am