Chia sẻ cách học tiếng anh online hiệu quả của COO Speak Up | Câu chuyện kinh doanh | FBNCChào mừng Quý vị đến với chương trình Câu chuyện kinh doanh trên kênh FBNC.
Giáo dục trực tuyến hay học trực tuyến đã được hình thành từ lâu nhờ có internet và những tiến bộ công nghệ. Có rất nhiều chương trình học trực tuyến dành cho tất cả các cấp và cho các nhóm cùng sở thích.
Tuy học trực tuyến không còn là điều mới lạ ở Việt Nam, dường như đó không phải là lựa chọn phổ biến hay ưa thích của người Việt bởi nhiều người còn chưa hiểu rõ về khái niệm cũng như lợi ích của học trực tuyến đặc biệt khi so sánh với giáo dục truyền thống, và còn do các yếu tố khác.
Gần đây, khi đại dịch Covid-19 đang diễn ra, với việc đóng cửa trường học, khái niệm học trực tuyến được đưa lên hàng đầu.
Tham gia chương trình cùng với chúng ta ngày hôm nay là hai nhà giáo dục, những người sẽ chia sẻ về chuyên môn và nhận định về học trực tuyến. Đồng thời, các vị khách của chúng ta cũng sẽ chia sẻ về đam mê của họ trong việc giúp đỡ sinh viên Việt Nam trong hành trình học tiếng Anh.

——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ:
Công Ty Cp Truyền Thông Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin FBNC
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
– Hotline: (+84) 091 252 1276
(+84) 093 820 7060
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#hoctienganhonline #cauchuyenkinhdoanh #speakup

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/am-nhac/

  • Mình thực sự cực kì thích môi trường học tập thân thiện tại Speak Up. Nhất là các Thầy cô rất nhiệt tình.

    Tâm Đoàn June 1, 2020 11:33 pm