Chợ Phước Hải, tôm, cá, mực ngợp mặt | Thiên đường ẩm thực Bà Rịa – Vũng TàuKhông chỉ sở hữu những bãi biển đẹp, hoang sơ, thơ mộng, Phước Hải còn là làng chài lâu năm cũng là nơi cung cấp mắm, cá khô nổi tiếng của vùng đất này.

Để đến đây, từ TP.HCM, bạn chạy xe theo QL 51C (đường ra Vũng Tàu), đến ngã 5 thị xã Bà Rịa thì theo đường Trường Chinh, đến đường 44 ra Long Hải. Chạy tiếp đường 44 ven biển khoảng 7,5 km, bạn sẽ đến chợ Phước Hải (tính từ Mộ Cô – Long Hải), đi tiếp thì đến biển. Ngoài tắm biển, thưởng thức hải sản, bạn đừng bỏ qua trải nghiệm chợ cá buổi sáng cũng như tìm hiểu đời sống của người dân.

Vào bên trong chợ, các bạn có thể cháng ngợp vì ẩm thực nơi này. Đủ loại cá, ốc, cua, mực.. Đặc biệt có loài sam biển khá thú vị và bắt mắt.

Nơi đây nhiều người ví như là thiên đường ẩm thực để du lịch, tận hưởng những ngày tuyệt vời. Chợ Phước Hải hoạt động từ 4h sáng đến khuya.

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ quảng cáo món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0963.863.813 (Mr. Châu) hay 0988.601.669 (Linh An)

Email: amthucvadulich68@gmail.com
Các bạn nhớ đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/du-lich/

Comments are closed.