Điểm khác biệt giữa loa bluetooth Bose soundlink mini II SE & Bose Soundlink mini II#TecHlandTV #Bosesoundlinkmini #LoabluetoothBose
Với trọng lượng chỉ hơn 0,68 kg, loa SoundLink® Mini II Special Edion (SE) – Phiên bản đặc biệt đủ nhỏ và nhẹ để mang đi dễ dàng. Kiểu dáng nhỏ gọn của loa cho phép bạn bố trí loa ở hầu hết mọi nơi, ngoài ra loa còn có khả năng đứng vững nhờ trọng tâm thấp. Pin sạc lithium-ion cung cấp đến 12 giờ phát nhạc.

Loa SoundLink Mini II Phiên bản đặc biệt mang đến âm thanh tự nhiên với âm trầm sâu lắng hơn rất nhiều những gì bạn mong đợi nghe được từ chiếc loa chỉ nằm vừa trong lòng bàn tay. Loa có microphone tích hợp sẵn để nhận cuộc gọi và kết nối không dây dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây với thời lượng pin hơn 20%, cổng sạc USB-C và hai màu phiên bản đặc biệt là Bạc hoặc Đen.

Chi tiết sản phẩm :

• Facebook Fanpage:
Techland HiTech:
Techland Audio:

Kênh youtube của Techland:

——————————————————————————————————
Website :

——————————————————————————————————

Địa chỉ: 16 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☏ Gọi ngay số – ĐT: 024.3627.00.333 để được tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (techlandhn@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (techlandhn@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể. Xin cám ơn.

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/cong-nghe/

 • ลาวใช่ไหมครับ พออ่านไทยได้มั้ย อยากทราบว่า 2 รุ่นนี้ต่างกันเยอะมั้ยครับ

  Mac Transmaster May 11, 2020 6:41 am
 • Ko khác biệt. 1 9'9/1 10.

  nguyen thanhluan May 11, 2020 6:41 am
 • Chất lượng video ngày càng kém vậy

  manh ha vu May 11, 2020 6:41 am
 • Bài Cô Đơn của Nguyễn Ánh 9 anh bật là ai hát mà hay quá anh ơi?

  Khanh Hồ May 11, 2020 6:41 am