Giải pháp tối ưu khi corel x7 bị lỗi crack đồi bản quyền không thể cài đặt

  • rdom September 10, 2020
Thao tác nút trực quan, nhanh hơn trong CorelDRAW Graphics Suite 2017 - nhờ các nút và tay cầm được thiết kế lại

Trên thực tế, bạn sẽ cần một vài công cụ để xử lý hàng loạt công việc thiết kế — logo, bản tin, tài liệu quảng cáo, ảnh và nghệ thuật. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng CorelDraw Graphics Suite X7 như một trợ lý đắc lực. Tuy nhiên, trong quá trình tải về và cài đặt bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề chẳng hạn như bản quyền phần mềm. Và để biết cách sửa corel x7 bị lỗi crack đổi bản quyền, thì hãy theo dõi chia sẻ sau cùng với supportmpci.org

Trên thực tế, bạn sẽ cần một vài công cụ để xử lý hàng loạt công việc thiết kế — logo, bản tin, tài liệu quảng cáo, ảnh và CorelDraw Graphics Suite X7 chính là một trợ lý đắc lực

Trên thực tế, bạn sẽ cần một vài công cụ để xử lý hàng loạt công việc thiết kế — logo, bản tin, tài liệu quảng cáo, ảnh và CorelDraw Graphics Suite X7 chính là một trợ lý đắc lực

Tại sao bạn nên sử dụng Corel X7- Các ưu điểm vượt trội

Công cụ LiveSketch mới cải tiến

Đi đầu trong công nghệ đồ họa vector với công cụ mới mang tính cách mạng này, LiveSketch, dựa trên những phát triển mới nhất trong Trí tuệ nhân tạo và Máy học. Biến khả năng sáng tạo của phác thảo dạng tự do thành các đường cong vector chính xác trực tiếp trên thiết bị hỗ trợ bút.

Sử dụng công cụ LiveSketch sáng tạo, các nét vẽ của bạn được điều chỉnh và kết hợp với các đường cong vector hiện có, cho phép bạn phác thảo và thiết kế nhanh chóng. Hơn hết, bạn sẽ loại bỏ được công việc tốn thời gian là phác thảo trên giấy, quét và truy tìm vectơ.

Được tối ưu hóa cho Windows 10 và các thế hệ phần cứng mới nhất

Nhận sức mạnh và sự ổn định bạn cần với hỗ trợ cho Microsoft Windows 10 và hỗ trợ hiện có cho Window 8.1 và 7. Ngoài ra, hãy tận dụng khả năng xem nhiều màn hình và hỗ trợ màn hình 4K. Với hỗ trợ Chế độ máy tính bảng nâng cao, thật dễ dàng phác thảo khi đang di chuyển và thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng bằng cách sử dụng cảm ứng hoặc bút cảm ứng.

Các công cụ tiết kiệm thời gian mới mạnh mẽ

Thiết kế bằng các công cụ được người dùng CorelDRAW yêu cầu nhiều nhất. Thao tác nút trực quan, nhanh hơn trong CorelDRAW Graphics Suite 2017 – nhờ các nút và tay cầm được thiết kế lại. Giờ đây, mỗi loại nút được gán một hình dạng duy nhất, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xác định các nút đỉnh, nút nhẵn và đối xứng. Với độ chính xác của công cụ Knife, bạn có thể chia bất kỳ đối tượng hoặc nhóm đối tượng nào – vectơ, văn bản và bitmap – dọc theo các đường thẳng, tự do hoặc Bézier.

Thao tác nút trực quan, nhanh hơn trong CorelDRAW Graphics Suite 2017 - nhờ các nút và tay cầm được thiết kế lại

Thao tác nút trực quan, nhanh hơn trong CorelDRAW Graphics Suite 2017 – nhờ các nút và tay cầm được thiết kế lại

Các tính năng lọc và quản lý phông chữ mở rộng

Khám phá, xử lý và sắp xếp phông chữ bằng các công cụ đa năng trong Corel Font Manager. Sử dụng các thư viện phông chữ lớn – cả trực tuyến và trên máy tính của bạn – để tìm đúng phông chữ cho bất kỳ dự án nào chỉ trong vài phút. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian thiết kế quý giá với tính năng lọc phông chữ.

Các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Cải thiện các bức ảnh yêu thích của bạn bằng các công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau, bao gồm các cải tiến đối với hỗ trợ bút trong PHOTO-PAINT và hỗ trợ mới được giới thiệu trong phiên bản 2017. Hãy thử công cụ Healing Clone để loại bỏ các khuyết điểm bằng cách pha trộn chúng với các màu xung quanh và kết cấu. Với hộp thoại Straighten Image trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT, bạn có thể sửa các biến dạng phối cảnh trong ảnh có đường thẳng và bề mặt phẳng như ảnh kiến ​​trúc và ảnh tòa nhà.

Cải thiện khả năng tương thích

Tạo, chuẩn bị và chia sẻ các thiết kế đã hoàn thành của bạn với bộ sưu tập các định dạng tệp tiêu chuẩn ngành mới nhất trong CorelDRAW Graphics Suite 2017, bao gồm AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT. Cho dù bạn đang làm việc trên các dự án quy mô nhỏ, chẳng hạn như biểu trưng và đồ họa web hoặc các phần lớn hơn, chẳng hạn như biểu ngữ và giấy dán xe, CorelDRAW sẽ giúp bạn cung cấp đầu ra bạn cần ở đúng định dạng.

Làm thế nào khi corel x7 bị lỗi crack đòi bản quyền?

Bạn có thể gặp phải trường hợp corel x7 bị lỗi crack đồi bản quyền khi tải xuống và sử dụng phần mềm. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể mua bản quyền riêng cho từng máy hoặc sử dụng phần mềm Active Key (không phải là chính hãng của Corel) để crack Corel X7.

Trong quá trình crack và bị đòi bản quyền, rất có thể là do bạn kết nối với Internet và bị phát hiện. Vậy nên, bạn có thể khắc phục corel x7 bị lỗi crack đồi bản quyền như sau:

Trước tiên cần giữ cho FireWall trong máy tính luôn ở trong chế độ bật. Bạn có thể vào Menu Start -> lựa chọn Control Panel.

Trước tiên cần giữ cho FireWall trong máy tính luôn ở trong chế độ bật. Bạn có thể vào Menu Start -> lựa chọn Control Panel.

  • Trước tiên cần giữ cho FireWall trong máy tính luôn ở trong chế độ bật. Bạn có thể vào Menu Start -> lựa chọn Control Panel. Sau đó chọn Turn Windows Firewall On để kích hoạt, nếu bạn thấy chiếc khiên màu xanh thì có nghĩa là Windows Firewall đã được bật.
  • Tại Windows Firewall, bạn sẽ chọn Advanced settings-> Outbound Rules ->New Rule
  • Sau đó, bạn sẽ thấy hộp thoại Outbound Rule Wizard xuất hiện trên màn hình -> chọn Next. Tiếp tục chọn nút Browse để chuyển đến mục Corel đã được cài đặt trước đó -> Chọn Open. Chọn đúng file Corel X7 trước khi bấm Next.
  • Ở mục tiếp theo, bạn sẽ giữ nguyên chế độ mặc định Block the connection -> Next. Tiếp tục nhấp chọn các mục Domain, Private, Public, sau đó chọn Next.
  • Cuối cùng, ở mục Name bạn sẽ thấy xuất hiện các key có bản quyền của Corel. Bạn sẽ xoá các key này sau đó bấm chọn Finish.
Cuối cùng, ở mục Name bạn sẽ thấy xuất hiện các key có bản quyền của Corel. Bạn sẽ xoá các key này sau đó bấm chọn Finish.

Cuối cùng, ở mục Name bạn sẽ thấy xuất hiện các key có bản quyền của Corel. Bạn sẽ xoá các key này sau đó bấm chọn Finish.

CorelDraw Graphics Suite X7 cung cấp tất cả các công cụ mà bạn và nhân viên của bạn cần để tạo ra mọi thứ từ danh thiếp đến bảng quảng cáo có loại, ảnh, clip art, tác phẩm gốc hoặc sự kết hợp của tất cả những điều trên. Do đó, bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm này ngay hôm nay. Đặc biệt nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra liên quan đến bản quyền, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các sửa corel x7 bị lỗi crack đồi bản quyền mà Supportmpci.org chia sẻ trên đây.

Comments are closed.