Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport với các thao tác

  • rdom September 10, 2020
Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport chỉ với vài thao tác đơn giản

Blackberry Passport là điện thoại thông minh kiêm cảm ứng được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu của một chuyên gia kinh doanh với việc đảm bảo chất lượng các cuộc gọi, bảo mật mức độ cao và độ phân giải vượt trội. Để tìm hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như thông tin liên quan đến cách đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với Supportmpci.org

Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport chỉ với vài thao tác đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport chỉ với vài thao tác đơn giản

Đánh giá Blackberry Passport

Trước khi tìm hiểu cách đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một vài đặc điểm nổi bật của dòng điện thoại này

Hiển thị và Thiết kế

Mật khẩu khác biệt đáng kể so với hầu hết các thiết bị cầm tay trên thị trường vì hình dạng BlackBerry. Màn hình vuông 12cm x 9cm độc đáo chắc chắn là điểm bán hàng độc nhất của thiết bị này, khi BlackBerry loại bỏ quy tắc khi nói đến điện thoại hình chữ nhật truyền thống.

Độ phân giải 1440 x 1440 và độ sáng 700cd / m2 cũng là điểm cộng lớn của chiếc điện thoại thông minh độc đáo và một lần nữa giúp bạn đọc dễ dàng hơn trên thiết bị. Tuy nhiên, video là một đề xuất phức tạp hơn nhiều. Do các bộ phim trên Netflix hoặc YouTube sẽ xuất hiện với các đường viền màu đen kém hấp dẫn ở hai bên.

BB10

Giao diện của BlackBerry 10 được thiết kế để giúp bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng thường dùng nhất của mình. Màn hình chính được tạo thành từ các cửa sổ xem trước luôn thay đổi. Nhấn vào các bảng này cho phép bạn tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

BB10 khác với Android và iOS, đặc biệt là khi nói đến điều hướng. Không có nút home hoặc nút phần mềm – vì vậy mọi thứ đều dựa vào thao tác vuốt từ các cạnh của màn hình.

Đừng lo lắng nếu bạn là người mới sử dụng HĐH, vì bạn được cung cấp một hướng dẫn khi khởi động thiết bị và bạn có thể xem lại bài này bất cứ lúc nào từ màn hình ứng dụng. Chúng khá trực quan và bạn sẽ không thấy bất kỳ vấn đề nào khi bắt kịp tốc độ với điều khiển bằng cử chỉ.

Để giúp các doanh nghiệp triển khai BlackBerry cho nhân viên, thiết bị cũng hỗ trợ các tính năng như BlackBerry Balance. Điều này cho phép tạo hồ sơ ‘cá nhân’ và ‘công việc’ – vì vậy thông tin bí mật có thể được hộp cát trong môi trường an toàn và được thay đổi mà không ảnh hưởng đến nội dung cá nhân.

BlackBerry Hub

Đây vẫn là trung tâm tổng hợp tin nhắn tốt nhất trên bất kỳ hệ điều hành di động nào. BB Hub đồng bộ hóa email, IM và tài khoản mạng xã hội của bạn thành một nơi dễ dàng truy cập. Bạn có thể truy cập Trung tâm bất kỳ lúc nào bằng cách vuốt theo chuyển động chữ ‘L’ ngược từ cuối màn hình bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng nào.

Ví dụ: tải xuống Facebook hoặc Whatsapp và chúng sẽ tự động kéo các cuộc trò chuyện của bạn vào Trung tâm – và bạn có thể chuyển thẳng vào ứng dụng từ đó.

Ngoài ra còn có khu vực Ưu tiên – vì vậy bạn có thể chỉ định các liên hệ quan trọng để đảm bảo tin nhắn của họ không bị chôn vùi trong hộp thư đến bận rộn.

Bàn phím vật lý

Để phù hợp với bàn phím vật lý đặc trưng của mình vào khung máy khác thường của Passport, BlackBerry đã phải thực hiện một số thay đổi về thiết kế. Bàn phím đã được cắt giảm thành ba hàng, để phù hợp với màn hình 4,5 inch. Các phím vật lý được sử dụng riêng cho các chữ cái, với dấu chấm câu và số xuất hiện trên màn hình cảm ứng khi bạn bắt đầu nhập.

BB10 khác với Android và iOS, đặc biệt là khi nói đến điều hướng. Không có nút home hoặc nút phần mềm - vì vậy mọi thứ đều dựa vào thao tác vuốt từ các cạnh của màn hình.

BB10 khác với Android và iOS, đặc biệt là khi nói đến điều hướng. Không có nút home hoặc nút phần mềm – vì vậy mọi thứ đều dựa vào thao tác vuốt từ các cạnh của màn hình.

Tuổi thọ pin

Một trong những tính năng nổi bật là thời lượng pin, nhờ vào viên pin dung lượng 3450mAh khổng lồ cung cấp năng lượng cho Passport. Chúng lớn hơn so với pin được tìm thấy trong các phablet như Note 4 (3.220mAh) và Nexus 6 (3.220mAh), có màn hình lớn hơn một inch.

Điều này dẫn đến tuổi thọ pin tuyệt vời. Với mức sử dụng vừa phải, thời lượng pin sẽ kéo dài hơn 48 giờ. Ngay cả khi bạn đang sử dụng thiết bị trong ngày với nhiều tài khoản email được đồng bộ hóa, bạn sẽ vượt qua cả ngày làm việc.

Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport

Nếu bạn chưa kích hoạt xác minh hai bước, bạn sẽ cần truy cập tài khoản Google của mình và BẬT ” Less Secure App Access”. Sau đó, tiếp tục đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport với những bước sau đây:

Bây giờ hãy làm theo các bước sau một cách cẩn thận

Đi tới Accounts (Nếu tài khoản danh bạ bạn đang cố đồng bộ hóa hiển thị ở đây, hãy xóa tài khoản đó để tránh bất kỳ lỗi nào). Chọn Add Account. Sau đó, chọn Advanced ở cuối màn hình.

Nhấn vào CardDav

  • Mô tả – Nhập bất cứ điều gì bạn muốn.
  • Tên người dùng – Nhập địa chỉ Gmail của bạn (quan trọng).
  • Địa chỉ Email – Nhập địa chỉ Gmail của bạn.
  • Mật khẩu: Khi bật xác minh hai bước, bạn sẽ cần tạo mật khẩu ứng dụng cho ” Contacts on my BlackBerry” hoặc mật khẩu tương tự. Sao chép và dán mật khẩu này vào đây.

Nếu bạn chưa bật xác minh hai bước, hãy nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn vào trường này. Đối với địa chỉ máy chủ, hãy nhập như sau: https://www.googleapis.com/carddav/v1/principals/myname@gmail.com/lists/default/

Đảm bảo chỉnh sửa địa chỉ máy chủ, vì vậy “myname@gmail.com” được thay thế bằng địa chỉ Gmail thực của bạn; không thể có sai sót, vì vậy hãy chỉnh sửa cẩn thận. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, bước đầu tiên là đăng xuất khỏi Google trên tất cả các trình duyệt trên điện thoại BlackBerry của bạn, sau đó thực hiện lại các bước

Mời bạn tham khảo thêm video hướng dẫn dưới đây:

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến thiết kế cũng như những đặc trưng nổi bật của dòng điện thoại BlackBerry Passport. Hy vọng bạn đã có được những đánh giá hữu ích và hơn hết là biết cách đồng bộ danh bạ gmail với blackberry passport chỉ với những bước đơn giản. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng điện thoại này, bạn có thể tham khảo thêm tạo trang web chính thức của Supportmpci.org.

Comments are closed.