Hướng dẫn chi tiết các bước tải viber cho blackberry passport về máy

Hướng dẫn cài đặt Zalo Viber Facebook cho Blackberry passport và BOS 10

Viber cho BlackBerry là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại và video miễn phí bằng kết nối WiFi. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với bạn bè và gia đình cũng như tham gia vào các cuộc gọi hội nghị. Để tìm hiểu thêm về những ưu điểm vượt trội của Viber cũng như các hướng dẫn tải viber cho blackberry passport, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với Supportmpci.org

Viber cho BlackBerry là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại và video miễn phí bằng kết nối WiFi.

Viber cho BlackBerry là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại và video miễn phí bằng kết nối WiFi.

Có nên tải viber cho blackberry passport?

Ứng dụng nhắn tin của Viber cho phép bạn gửi hình ảnh cũng như chọn các tiện ích bổ sung từ thư viện hình dán và biểu tượng cảm xúc mở rộng để làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Để đảm bảo an ninh cho các cuộc trò chuyện của bạn, Viber cho phép bạn quản lý danh sách liên hệ của mình theo cách thủ công; ứng dụng cũng tự động mã hóa các tin nhắn đến và đi của bạn.

Viber không thể đọc hoặc nghe bất kỳ cuộc trò chuyện và cuộc gọi nào của bạn

Không giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Viber đơn giản là không thể đọc các cuộc trò chuyện cá nhân của bạn – bao gồm các cuộc trò chuyện trực tiếp, trò chuyện nhóm, cuộc gọi âm thanh và video. Đồng thời, không thể truy cập tin nhắn của bạn vì Viber sử dụng mã hóa đầu cuối theo mặc định. Điều này có nghĩa là tất cả thông tin liên lạc riêng tư và nhóm của bạn được mã hóa hoàn toàn để chỉ bạn và những người bạn đang trò chuyện có thể đọc hoặc nghe thấy chúng.

Mã hóa end-to-end gửi tin nhắn của bạn từ thiết bị của bạn đến thiết bị của bạn bè, dù là thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, dưới dạng mã xáo trộn để chỉ thiết bị của họ mới có thể dịch tin nhắn của bạn thành văn bản thuần túy. Nếu điện thoại của bạn bè bạn tắt hoặc không có kết nối Internet, tin nhắn của bạn sẽ chờ trên máy chủ của Viber (trong thời gian giới hạn) – vẫn an toàn và được mã hóa – cho đến khi thiết bị của họ sẵn sàng nhận.

Vì mã hóa end-to-end của Viber được đặt thành BẬT theo mặc định, bạn không phải lo lắng về việc bật tùy chọn này trong cài đặt ứng dụng của mình. Điều này không xảy ra với nhiều ứng dụng nhắn tin khác cung cấp mã hóa end-to-end – họ chỉ định rằng đây là một phần trong các tính năng của họ, nhưng không cho bạn biết rằng trước tiên bạn phải bật tính năng này trong cài đặt của họ.

Xóa tin nhắn mà bạn hối tiếc khi gửi bất cứ lúc nào

Tất cả thông tin liên lạc riêng tư và nhóm của bạn được mã hóa hoàn toàn để chỉ bạn và những người bạn đang trò chuyện có thể đọc hoặc nghe thấy chúng.

Tất cả thông tin liên lạc riêng tư và nhóm của bạn được mã hóa hoàn toàn để chỉ bạn và những người bạn đang trò chuyện có thể đọc hoặc nghe thấy chúng.

Viber cho phép bạn xóa bất kỳ loại tin nhắn nào bạn đã gửi, không chỉ cho chính bạn mà quan trọng nhất là cho tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện của bạn, cho phép bạn kiểm soát nếu bạn hối hận vì đã chia sẻ bất kỳ điều gì. Bạn có thể xóa chúng bất cứ lúc nào, có thể là vài giây hoặc thậm chí vài năm sau đó.

Viber là ứng dụng nhắn tin toàn cầu đầu tiên giới thiệu tính năng xóa tin nhắn hơn hai năm rưỡi trước. Kể từ đó, tính năng này đã được sử dụng hơn 5 tỷ lần!

Gửi tin nhắn tự động biến mất với Trò chuyện bí mật

Mặc dù mã hóa end-to-end của Viber theo mặc định mang lại cho người dùng sự an tâm, nhưng một số tin nhắn nhất định đòi hỏi phải có thêm cảm giác riêng tư. Đôi khi bạn chia sẻ thông tin nhạy cảm hoặc hình ảnh trong cuộc trò chuyện của mình mà bạn muốn sẽ tự động biến mất khỏi điện thoại của người khác sau khi họ nhìn thấy.

Trò chuyện bí mật cho phép bạn đặt hẹn giờ tự hủy cho mọi tin nhắn trong cuộc trò chuyện của bạn để sau khi tin nhắn của bạn được đọc, tin nhắn đó sẽ tự động bị xóa khỏi điện thoại của họ. Ví dụ: nếu bạn muốn chia sẻ thông tin thẻ tín dụng của mình, gửi thông tin đó qua Trò chuyện bí mật sẽ là giải pháp lý tưởng.

Không thể chuyển tiếp tin nhắn trong Trò chuyện bí mật và ảnh chụp màn hình hoàn toàn không có sẵn hoặc được cảnh báo cho bạn bằng thông báo tức thì trong màn hình trò chuyện. Trò chuyện bí mật được phân biệt với huy hiệu khóa bởi danh sách trò chuyện.

Là ứng dụng nhắn tin toàn cầu duy nhất cung cấp bốn tính năng trên, bạn có thể yên tâm rằng Viber là ứng dụng nhắn tin an toàn nhất.

Là ứng dụng nhắn tin toàn cầu duy nhất cung cấp bốn tính năng trên, bạn có thể yên tâm rằng Viber là ứng dụng nhắn tin an toàn nhất.

Ẩn các cuộc trò chuyện nhạy cảm khỏi danh sách trò chuyện của bạn với Trò chuyện Ẩn

Trò chuyện ẩn cho phép bạn giữ bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn chọn tách biệt với danh sách trò chuyện chính của bạn để chúng không hiển thị trong danh sách trò chuyện thông thường của bạn. Bạn chỉ có thể truy cập Trò chuyện ẩn bằng mã PIN mà bạn đã đặt.

Khi nói đến quyền riêng tư của dữ liệu cuộc trò chuyện cá nhân của bạn, hãy đảm bảo tin nhắn và cuộc gọi của bạn được thực hiện trên một ứng dụng nhắn tin cung cấp cho bạn các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư 360 °. Là ứng dụng nhắn tin toàn cầu duy nhất cung cấp bốn tính năng trên, bạn có thể yên tâm rằng Viber là ứng dụng nhắn tin an toàn nhất.

Làm thế nào để tải viber cho blackberry passport?

Nếu bạn muốn tải viber cho blackberry passport bạn có thể sử dụng CH Play tìm kiếm ứng dụng và tải về

Nếu bạn muốn tải viber cho blackberry passport bạn có thể sử dụng CH Play tìm kiếm ứng dụng và tải về

Nếu bạn muốn tải viber cho blackberry passport bạn có thể sử dụng CH Play tìm kiếm ứng dụng và tải về. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Trước tiên bạn cần tải một số file APK về bộ nhớ của máy tính trước khi tiến hành cài đặt  Google Setting cũng như CH Play. Sau khi có CH Play, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Viber tại đây và tải về máy để sử dụng. Các thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, giống như việc bạn tải các ứng dụng tương tự trên Android.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là một vài thông tin về ứng dụng Viber và những ưu điểm vượt trội của ứng dụng này. Cùng với đó là hướng dẫn tải viber cho blackberry passport mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích liên quan, hãy truy cập thêm tại trang web chính thức của Supportmpci.org.

 • Khi mình cài cứ báo đang xử lý mãi là sao

  Tuan Le April 27, 2020 5:16 am
 • link mô tả đâu

  Thành Đức April 27, 2020 5:16 am
 • BlackBerry của mình bị khóa id r phải làm sao ạ

  Nắng Nắng April 27, 2020 5:16 am
 • Wa hay..

  Viet Dam April 27, 2020 5:16 am
 • Bạn cho mình hỏi bb của mình sao zai được khoảng 2 ngày thì không vào được tất cả các ứng dụng trên màn hình. Vào là bị out ra không biết bị lỗi gì…có phải do BBOS quá cũ không bạn. Thanks bạn nhiều

  NBT TIVI April 27, 2020 5:16 am
 • video hay quá em ak,cam ơn em nhiều nhé,anh đã cài đặt đc trên BB rồi,thank

  oanh lâm April 27, 2020 5:16 am
 • sao passport của mình viber cũ nhất vẫn là 10. 0.0 à add ơi 🙁

  Thuy Tinh Sa April 27, 2020 5:16 am
 • bác nào có link cho em xin đi ah, tìm trên máy toàn v9. đến 10. em cảm ơn ah

  Hạnh Nguyễn April 27, 2020 5:16 am
 • không tìm được phiên bản 5.6 trên APK ban ơi

  ho nguyenthanh April 27, 2020 5:16 am
 • dm xài OS 10.3 … toàn tải file apk để cài app …. cài xong thì không thể dùng do không hổ trợ màn hình vuông trời đánh …. nói chung app android để cài được rất khiêm tốn nên ae chơi game nên xem lại

  Gió Vô Tình April 27, 2020 5:16 am
 • Zalo, messenger có thông báo khi có tin nhắn không mấy anh?

  HOANG TV April 27, 2020 5:16 am
 • Cảm ơn V Channel đã chia sẻ về nội dung này. Sao mình làm theo hướng dẫn của bạn mà không cài được zalo, nó báo là không tương thích

  Phan Mạnh Hùng April 27, 2020 5:16 am
 • tai youtube thi lam sao ad

  Vỹ Nguyễn April 27, 2020 5:16 am
 • Cảm ơn bạn rất nhiều, mình đang định mua 1 cái Ip nhưng giờ thì ko cần nữa, mấy ứng dụng đó chạy rất ok so với mình (mình ko so sánh với Ip hay androi)

  Bếp Việt Nam April 27, 2020 5:16 am
 • bạn ơi cho mình ơi sao nó bị đứng ở màn hình apkpure vậy b

  hoang nguyen duc April 27, 2020 5:16 am
 • BB khó xài muốn xĩu

  Loan Nguyen April 27, 2020 5:16 am
 • hệ điều hành mới ah, vãi cả BOS

  Đào Hứa Văn April 27, 2020 5:16 am