Làm cách nào để chuyển đổi tệp PDF sang tài liệu Word mà tôi có thể chỉnh sửa?

  • rdom October 7, 2020

3. Adobe® Acrobat®

Adobe® Acrobat® cũng là một trong những trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí tốt nhất cho phép người dùng chuyển đổi các tài liệu có định dạng tốt chứa màu sắc, đồ họa, phông chữ và ảnh rất đặc biệt. Các tài liệu này cũng có thể được tạo chung, bất kể hệ điều hành, nền tảng phần cứng và chương trình ứng dụng chịu trách nhiệm tạo tài liệu gốc. Hãy xem hướng dẫn chi tiết về chuyển đổi PDF sang Word trong Adobe Acrobat để tìm hiểu thêm.

cách chuyển pdf sang word
Bước 1: Tải xuống và chạy Acrobat trên máy tính của bạn, sau đó mở tài liệu PDF bạn muốn chuyển đổi. Nếu bạn không muốn PDF tự động mở trong Acrobat, bạn có thể thay đổi cài đặt theo sở thích của mình. phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Export PDF ở khung bên phải.

Bước 3: Chọn định dạng Microsoft Word bạn muốn xuất và sau đó chọn Tài liệu Word.

Bước 4: Bây giờ hãy nhấp vào xuất khẩu để chuyển đổi PDF sang Word.

Bước 5: Đặt tên cho tài liệu word mới và lưu nó khi cần thiết.

Lưu ý rằng hỗ trợ cho Adobe Acrobat XI đã kết thúc, vì vậy bạn nên xem xét các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe Acrobat.

4. Viêm vòi trứng
Foxit là một công cụ PDF đa ngôn ngữ cao cấp được phát triển bởi Foxit Software Incorporated. Đây là một công cụ có thể làm mọi thứ, từ tạo và chỉnh sửa tệp PDF đến ký và in tệp PDF – giống như bạn làm trong Word. Foxit PDF to Word Converter cho phép bạn chuyển đổi tệp từ PDF sang Word, cùng nhiều tính năng khác.

pdf sang docx
Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ đơn giản này với các bước và hướng dẫn sau. Công cụ chuyển đổi PDF sang Word này rất tiện dụng khi bạn cần chuyển đổi PDF sang tệp Word có thể chỉnh sửa trong chốc lát.

Công cụ trực tuyến chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất

1. Smoldf
Smallpdf là một trong những trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí tốt nhất trực tuyến. Điều này làm cho việc chuyển đổi các tệp PDF sang các tệp Word Doc trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn không cần tải xuống phần mềm hoặc thay đổi cài đặt. Ngoài ra, các tệp của bạn sẽ bị xóa một giờ sau khi quá trình chuyển đổi PDF sang Word hoàn tất, đây là một tính năng bảo mật tuyệt vời.

công cụ chuyển đổi pdf cho dock
Bước 1: Tải tệp PDF lên Smallpdf.com bằng cách nhấp vào nút màu xanh lam. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả nội dung trong khu vực.

Bước 2: Chờ cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Thật vậy, chỉ mất vài giây hoặc vài phút để chuyển đổi PDF sang Word.

Bước 3: Tải xuống file word và lưu vào vị trí bạn muốn.

2. ZAMZAR
Zamzar là một công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến khác giúp chuyển đổi PDF sang Word. Với phần mềm trực tuyến này, bạn có thể chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến mà không cần tải xuống bất kỳ công cụ ứng dụng nào.

Công cụ chuyển đổi PDF sang từ trực tuyến miễn phí

Bước 1: Chọn các tệp PDF hoặc URL bạn cần chuyển đổi

Bước 2: Nhấp vào nút “Convert Files” và chọn định dạng Docx.

Bước 3: Điền vào địa chỉ email của bạn. Tại đây bạn sẽ nhận được tài liệu word đã được chuyển đổi sau khi chuyển đổi xong.

Bước 4: Nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một URL từ đó bạn có thể tải xuống tệp.

Comments are closed.