Massage tại khách sạn Đức Huy Grand Lào CaiMassage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ cổ xưa và đơn giản nhất, ra đời khoảng 3000 năm trước Công nguyên trong một cuốn sách cổ xưa của Trung Quốc. Massage chủ yếu giúp mọi người chữa được những chấn thương, những vết đau và trấn an tinh thần. Đây là những đúc kết mà con người đã học được từ các cách xoa bóp những nơi có hiệu quả tác động đến việc chữa bệnh.

Massage là một trong những phương pháp xoa bóp, sử dụng bàn tay, khuỷu tay, đầu gối tác động lên các mạch của cơ thể. Massage đã trở thành một liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ rất lâu, mang lại nhiều công dụng bất ngờ đến người trải nghiệm.

Massage thực sự có những tác dụng rất tốt cho sức khỏe:
– Giảm tình trạng căng cơ: Khi chúng ta bị tình trạng căng cơ xảy ra thường xuyên sẽ làm chậm sự lưu thông máu ở những vùng căng cơ. Massage có thể làm giúp thư giãn cũng như làm săn chắc cơ bắp.
– Tăng cường tuần hoàn máu: Lượng ôxy trong máu có thể tăng 10 – 20% sau khi cơ thể được massage. Điều này có nghĩa là máu vận chuyển trong toàn cơ thể và nhất là trong các cơ quan nội tạng cao.
– Giảm đáng kể tình trạng tăng xông đối với những bệnh cao huyết áp.
– Thư giãn, săn chắc cơ, tăng lượng endorphins có lợi trong cơ thể, làm săn chắc da.
– Tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng phục hồi sức khoẻ sau khi phẫu thuật.
– Loại bỏ các độc tố như acid lactic, acid uric trong cơ thể.
– Có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính.

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/du-lich/

Comments are closed.