[ Media Audio ] Loa Bose 101 Mexico – công nghệ đỉnh cao MỹMedia Audio Bose đã dồn rất nhiều tâm sức của mình vào sản phẩm loa Bose 101 để có thể chiếm được trái tim của nhiều người dùng. Đó cũng là lý do mà dù không còn được sản xuất nhưng loa Bose vẫn là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.
Đặc điểm đầu tiên của Bose 101 Mexico là thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh và tinh tế. Cho nên, dù được đặt ở vị trí nào, nó cũng thu hút được ánh nhìn của nhiều người. Màu đen “truyền thống” của loa cũng là yếu tố thuận lợi để có thể dễ dàng phối hợp với các thiết bị âm thanh khác và nột thất trong phòng.
Loa Bose 101 Mexico phù hợp để dùng trong các dàn âm thanh nghe nhạc. Đặc biệt là các thể loại nhạc nhẹ nhàng như nhạc vàng. Ngoài ra, nó còn được dùng trong thông báo nội bộ. Bởi kích thước và công suất nhỏ nên không thể đáp ứng nhu cầu dùng cho dàn karaoke được. Không những thế, đặc tính của loa này là thiên về âm trung (tiếng Mid) nên sẽ không tạo ra được cảm giác mềm mại, sáng rõ được như loa karaoke. Loa karaoke đòi hỏi các dải âm phải được thể hiện một cách rõ ràng, chân thực và mạnh mẽ.
Loa Bose 101 còn rất được ưa chuộng và sử dụng tại các sân vườn, những quán cà phê hiện đại… Do đó bạn sẽ dễ dàng tìm thấy dòng loa này ở khắp nơi, nó không đơn thuần chỉ là một chiếc loa bình thường mà còn được dùng để trang trí, góp phần làm cho không gian xung quanh trở nên đặc biệt, mang vẻ hiện đại và rất phong cách.
Thông số kỹ thuật loa karaoke bose 101
– Công suất: 45W
– Có tần số tốt nhất là: 70Hz
– Sử dụng tần số cao nhất là: 17kHz
– Trở kháng của loa: 6Ω
– Mức độ âm thanh (db): 86dB
Kích thước chiều rộng (mm): 152 mm
– Kích thước chiều cao (mm): 232 mm
– Kích thước chiều dài (mm): 154 mm
– Trọng lượng của loa là (kg): 2.3 kg

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/cong-nghe/

Comments are closed.