Cùng Meeyland tổng hợp các dự án lớn tại Hải Phòng hiện nay

Cùng Meeyland tổng hợp các dự án lớn tại Hải Phòng hiện nay

Hải Phòng đang là một tỉnh có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội và luôn đạt được những chỉ tiêu ấn tượng. Bước sáng năm 2020 thì hàng loạt các công trình giao thông và xây dựng đô thị có giá trị lớn được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Hãy cùng Meeyland các dự án lớn tại Hải Phòng nhé.

Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Dự án này bao gồm 4 công trình chính: thứ nhất là công trình giao thông cầu Hoàng Văn Thụ có chiều dài 1138m, thứ 2 là công trình thủy lợi cấp III xây dựng đê tả sông Cấm có chiều dài 2016m, thứ 3 là công trình xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới bắc sông Cấm. Đây là một trong các dự án lớn tại Hải Phòng có quy mô hàng nghìn tỷ đồng và có thời gian thực hiện trong vòng 5 năm (2016-2020).

Dự án The Minato Residence Hải Phòng – Một trong số các dự án lớn tại Hải Phòng

Dự án The Minato Residence Hải Phòng - Một trong số các dự án lớn tại Hải Phòng

Dự án The Minato Residence Hải Phòng – Một trong số các dự án lớn tại Hải Phòng

Dự án Minato Hải Phòng này nằm trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Dự án gồm hai tòa tháp: tòa bắc và tòa nam, mỗi tòa có chiều cao 100m, gồm 26 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó tầng hầm sẽ làm bãi đỗ xe, tầng 1 và 2 sẽ được sử dụng làm trung tâm thương mại, từ tầng 5 trở đi được sử dụng làm căn hộ. Dự án này lấy cảm hứng từ Nhật Bản, với vị trí thuận lợi nằm cạnh sông Lạch Tray đây được coi là địa điểm nguyên thủy nhất tại thành phố Hải Phòng. Tham khảo thêm thông tin mới nhất căn hộ Bình Tân meeyland cập nhật chi tiết tại website meeyland.com.

Dự án đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục

Đây là một trong các dự án lớn tại Hải Phòng được thi công từ năm 2017 và hoàn thành vào năm 2019, có mức đầu tư gần 1300 tỷ đồng. Tuyến đường này có chiều dài 7,7 km và rộng 14m, nó góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trong trục đường quốc lộ cũng như ở Hải Phòng, giúp cho việc đi lại của du khách và nhân dân được dễ dàng hơn.

Các dự án lớn tại Hải Phòng – Dự án Chỉnh trang sông Tam Bạc 

Đây là dự án nhằm mở rộng, cải tạo đường giao thông ven sông Tam Bạc giúp cho sự kết nối giao thông với các trục đường chính thuận lợi hơn, giảm thiểu ách tắc giao thông và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Nói đây là một trong các dự án quy mô tại Hải Phòng quả không sai vì chi phí đầu tư cho dự án này là hơn 1450 tỉ đồng.Ngoài ra việc hoàn thành dự án này còn góp phần cải thiện cảnh quan, thu hút khách du lịch, góp phần phát triển kinh tế cho tỉnh Hải Phòng.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://supportmpci.org/

Nếu muốn biết thêm thông tin về các dự án lớn tại Hải Phòng thì hãy liên hệ với bất động sản meeyland.com nhé, chúng tôi sẽ giải đáp cũng như cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất.

Comments are closed.