[ Meidia Audio ] Loa Bose 101 Mexico – công nghệ đỉnh cao MỹMedia Audio 0868 722 443
Loa Bose 101 Mexico – công nghệ đỉnh cao Mỹ

Loa Bose là một thương hiệu loa đến từ Mỹ. Được thành lập vào năm 1964 bởi ông Amar Bose – công ty sản xuất thiết bị âm thanh Bose Company, trụ sở chính đặt tại Framingham, phía Tây Boston. Với mục tiêu mở rộng thị trường và mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, hãng Bose không ngừng cải tiến kỹ thuật và mẫu mã. Hiện nay Bose được sản xuất trên nhiều quốc gia như Trung Quốc, Mexico, Cộng hoà Ailen

Giời thiệu loa Bose 101

Mang đến trải nghiệm tốt hơn về âm thanh qua mỗi năm luôn là tiêu chí do Bose đặt ra cho các sản phẩm mà tập đoàn phát triển. Đó là tiêu chí bất di bất dịch. Mỗi một dòng loa đều được hãng chăm chút và phát triển theo hướng chỉn chu nhất. Dòng Bose 101 là một sản phẩm rất đáng tự hào của hãng.

Loa karaoke Bose 101 là sản phẩm chất lượng cao mà hãng BOSE sản xuất, sản phẩm chuyên dụng dành cho hát karaoke gia đình cũng như dùng trong hội trường, hội nghị

Loa karaoke Bose 101 mang lại chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.Với âm thanh trong trẻo, không lẫn tạp âm, cũng như mang lại sức mạnh trong những dòng nhạc mạnh như dance, bar….

Huyền thoại loa Bose 101 trường tồn với năm tháng

Chất âm là thứ đã làm nên thương hiệu cho dòng loa này. Ngoài chất âm độc đáo thì vẻ ngoài tối giản tinh tế góp phần mang đến sự thu hút đầy khác lạ. Dòng sản phẩm loa Bose 101New không hẳn là một sản phẩm quá mới. Chúng đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng chỉ cần nhắc đến việc nên trải nghiệm dòng loa Bose nào đầu tiên thì câu trả lời chỉ có 1. Đó là Bose 101. Một trong những sản phẩm chiếm trọn tình cảm từ đại đa số người dùng.

Ngoại hình cứng cáp, tối giản tối đa mọi chi tiết thừa. Dù vậy thì Bose 101 vẫn có đầy đủ các cổng kết nối phục vụ nhu cầu của người dùng. Loa bass 20cm chuẩn mực tạo ra âm thanh trong trẻo, khỏe khắn. Đặc biệt phù hợp với những bản nhạc Trap, House. Khả năng xử lý dải âm trung tốt, không tạp âm giúp cho bài nhạc không trở nên đuối. Điểm yếu duy nhất là dải âm cao chưa hay như kỳ vọng. Công suất chỉ 45W có thể khiến người dùng khó tính cảm thấy chưa thỏa mãn. Chiếc loa này cũng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 2,3 kg đi kèm mức trở kháng ở mức khá. Đủ để bạn trải nghiệm trọn vẹn một bộ phim với độ kịch tính cao nhất.

Dòng loa này khá nhỏ gọn. Cực kỳ phù hợp cho nhu cầu giải trí cá nhân như xem phim, nghe nhạc,…Dòng Bose 101New sẽ giúp tăng thêm độ chi tiết tiếng ca cho những bài hát karaoke của bạn. Đây là một chiếc loa phụ nhằm hỗ trợ đẩy độ chi tiết trong giọng hát cực kỳ tốt.
Thông số kỹ thuật

Công suất 45W
Có tần số tốt nhất 70Hz
Sử dụng tần số cao nhất 17kHz
Trở kháng 6Ω
Mức độ âm thanh (db) 86dB
Kích thước chiều rộng (mm) 152
Kích thước chiều cao (mm) 232
Kích thước chiều dài (mm) 154
Trọng lượng 2.3 kg

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/cong-nghe/

  • Giá nhiêu vậy bạn

    Vinh Phạm May 16, 2020 7:57 am