Một Ngôi Chùa Nổi Tiếng Của Phật Giáo Người Hoa – Chùa vạn phậtADD: 66/14 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5, Sài Gòn, Vietnam
Chùa Vạn Phật là một ngôi chùa nhỏ nhưng nổi tiếng linh thiêng. Ngôi chùa cũng nổi tiếng là biểu tượng cho Phật giáo Trung Hoa xưa tại Việt Nam. Chùa Vạn Phật được khởi công xây dựng vào những năm 1960 bởi hai vị hòa thượng gốc Trung Hoa là Diệu Hoa và Đức Bổn. Khi đó, chùa được xây dựng với mục đích là nơi quy tụ của các phật tử gốc Hoa tại Việt Nam đồng thời là nơi sinh hoạt tôn giáo và tu học cho những vị nho sĩ này. Chùa Vạn Phật khi đó còn khá đơn sơ và tạm bợ.

Fanbage:
Xin Kính chào Quý vị ,Việt Phố TV trụ sở tại California Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới. Việt Phố TV nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn, hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó Việt Phố TV sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). kênh Việt Phố TV xin cám ơn.
Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support kênh Việt Phố TV
SUBSCRIPTION FREE CHANNEL HERE:

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/du-lich/

  • A Di Đà Phật

    Duyen Nguyen May 11, 2020 11:21 pm
  • Ở gia lai hay ơ đâu vậy ???

    Khá BảnH May 11, 2020 11:21 pm