Nhạc Thiền Phước Linh – Hoà Tấu Đàn Tranh Giúp Tĩnh Tâm Nhẹ Nhàng Thư Thái #MớiLợi ích của nhạc Thiền

Nghe nhạc thiền giúp tĩnh tâm:
Theo các nghiên cứu khoa học thì nhạc Thiền có thể mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt trong việc điều chỉnh tâm trạng của người. Nhạc thiền có thể ảnh hưởng đến sóng não, giúp con người thư giãn, xua đi mệt mỏi. Thông thường những bản nhạc nhẹ nhàng du dương đều có tác dụng này, giống như những bản nhạc giao hưởng vậy. Khi nghe nhạc thiền, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên bình yên hơn, thời gian như trôi chậm hơn, và bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ tích cực hơn.

Nghe nhạc thiền giúp ngủ ngon và tự tại:
Khi tâm thần được thoải mái, thư giãn thả lỏng thì cơn buồn ngủ sẽ đến, và khi ngủ cũng sẽ ngon giấc hơn. Khoa học cũng đã chứng minh, một giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn, làm chậm quá trình lão hóa của da và cơ thể.

Nhạc thiền giúp con người tăng cường trí tuệ:
Nhạc thiền có thể phát huy tối đa hiệu quả nếu như bạn kết hợp với ngồi thiền. Có rất nhiều nghiên cứu khoa học về thiền đã chỉ ra rằng những người ngồi thiền sử dụng lượng oxy ít hơn bình thường khoảng 25%, nhịp tim giảm 3 lần mỗi phút và sóng theta trong não tăng lên. Đây đều là dấu hiệu cho thấy người ngồi thiền đang thư giãn và thoải mái hơn trạng thái bình thường rất nhiều. Nhạc thiền sẽ giúp người Thiền đi vào trạng thái thiền định một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.Đối với những người hay lo lắng cho cuộc sống, hay phải tập trung quá nhiều hoặc phải chịu quá nhiều áp lực thì việc kết hợp ngồi thiền và nghe nhạc thiền tịnh tâm an nhiên tự tại rất quan trọng và hiệu quả. Không chỉ vậy, trong bộ môn yoga cũng rất hay sử dụng những bản nhạc nền là nhạc thiền như một cách để thư giãn về tinh thần cũng với những động tác tập luyện thư giãn thân thể.

————-
Thông Tin Về Chùa Phước Linh

Video giới thiệu về chùa:

Website:

Page:

Địa chỉ của chùa Phước Linh:
BAN TỪ THIỆN XÃ HỘI PHẬT GIÁO TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU
Chùa Phước Linh, Số 44, Phước Hưng,Tam Phước, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam​.
ĐT: +84 9 03 04 05 59 – +84 968 90 90 60 – +84 9 49 49 55 99

————-
#nhacthienphuoclinh #phuoclinhtemplebrvt #MeditationMusic
————-
Nguồn video miễn phí:

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/am-nhac/

  • Fantastic channel. reply To me please. Also, I Want to be youtube friends xD

    Song June 1, 2020 9:50 pm