Sách nói hay nhất 2020 – Nghệ thuật giao tiếp để thành côngSách nói hay nhất 2020 – Nghệ thuật giao tiếp để thành công.
Những quy tắc vàng trong nghệ thuật giao tiếp
Các nghiên cứu cho thấy 85% thành công trong cuộc sống của chúng ta có liên quan trực tiếp đến kỹ năng giao tiếp. Chúng ta không thể đơn thương độc mã trên hành trình đến thành công. Điều phân biệt những người thành công với kẻ thất bại chính là người thành công có khả năng thu phục nhân tâm để phát huy tối đa tiềm lực cá nhân và tận dụng sức mạnh của người khác. Qua năm tháng, sự khéo léo trong giao tiếp sẽ chiếm lĩnh trái tim, trí óc của mọi người và họ luôn sẵn sàng giúp người đó thăng tiến đến đỉnh cao sự nghiệp.

Giao tiếp là một nghệ thuật. Nhưng cho tới nay, cuốn sách về nghệ thuật giao tiếp đầy đủ, sâu sắc và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hàng triệu người thành đạt trên thế giới vẫn là cuốn Đắc nhân tâm của tác giả Dale Carnegie xuất bản từ năm 1936. Tiếp nối sau đó, có rất nhiều sách về nghệ thuật thuyết phục, gây ảnh hưởng, nghệ thuật đàm thoại… đã ra đời. Tuy nhiên, về cơ bản, nội dung các sách ấy vẫn không ra khỏi tinh thần của cuốn Đắc nhân tâm. Những gì Dale Carnegie viết nay đã trở nên kinh viện, giáo điều. Ai cũng biết rằng cần gây ảnh hưởng bằng nụ cười, ánh mắt, nên làm đối tác hài lòng… nhưng làm thế nào để đạt được điều đó thì chưa cuốn sách nào đề cập tới. Cuộc sống và thương trường hôm nay đã khác xa những năm 1936, và để đạt được thành công bạn thực sự cần những kỹ năng. Bằng Nghệ thuật giao tiếp để thành công – cuốn Đắc nhân tâm của thế kỷ XXI ‒ Leil Lowndes đã lấp đầy khoảng trống lớn này.

Leil Lowndes là một trong những chuyên gia về nghệ thuật giao tiếp có uy tín trên trường quốc tế. Bà được mời nói chuyện tại nhiều thành phố lớn của Mỹ, các công ty thuộc danh sách Fortune 500 và nhiều tập đoàn lớn. Bà từng xuất hiện trên tạp chí New York Time, Chicago Tribune, Times và là tác giả của những cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới. Từ những trải nghiệm của mình và đúc kết từ những cuốn cẩm nang về nghệ thuật thu phục nhân tâm, bà đã tổng hợp thành 92 thủ thuật trong cuốn sách này. Có thể coi đây là cách chuyển tải những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của các chuyên gia đến mọi người. Tác giả luôn quan niệm, thế giới này xoay quanh những ân nghĩa. Do đó, phần lớn các thủ thuật hướng đến việc gỡ rối cho đối phương, tỏ ra khéo léo, tinh tế và nhạy cảm… những yếu tố khiến bạn tỏ ra là một người giao tiếp có đẳng cấp và uy lực. Có thể bạn không chi ly trong từng trận đánh nhưng sẽ thắng trong toàn cuộc chiến. Mỗi đường đi nước bước trở thành một nấc trên các thang bậc vươn tới thành công. Bạn sẽ được dẫn dắt trong thế giới của nghệ thuật giao tiếp với 92 thủ thuật, từ những nấc thang đầu tiên như Tạo sự cuốn hút không lời, Nghệ thuật bắt chuyện, đến Cách tạo sự tương đồng, Phát huy sức mạnh của lời khen và tránh nịnh hót lố bịch, Cách dự tiệc như một chính trị gia hay Để giao tiếp đầy uy lực… và tránh những điều tối kỵ trong các cuộc chuyện trò.

Leil Lowndes cũng là tác giả của cuốn: Kết giao tinh tế

Nghệ thuật giao tiếp để thành công hướng tới mọi đối tượng độc giả, dù là sinh viên, nhân viên bán hàng, doanh nhân, nhà quản lý, chính trị gia hay người nội trợ hoặc bất cứ ai muốn kiểm soát các mối quan hệ, thu nhập hay cuộc đời họ theo cách hiệu quả hơn… bởi xét cho cùng, tất cả chúng ta, bằng cách này hay cách khác, đều hướng tới một mục đích là tình yêu thương, sự giàu có và những người bạn chân thành.

92 thủ thuật trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công không dừng lại ở những lý thuyết chung mà biến thành các thủ thuật trong những tình huống linh hoạt. Cuốn sách này trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và cao hơn là thủ thuật giao tiếp, nhưng bạn chỉ trở thành bậc thầy giao tiếp chừng nào bạn tạo dựng được thói quen vận dụng chúng trong thực tiễn. Hãy bắt đầu hành trình biến kỹ năng giao tiếp đỉnh cao thành tài sản riêng của bạn!
————————————————————————–
♥️ Dưới đây là một vài danh sách “sách nói”, các bạn nhấn vào link để nghe nhé:
[Sách Nói] Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại
👉 Link:
[Audio Truyện] Bộ sưu tập những câu truyện bổ ích cho thiếu nhi -Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Diệu Của Nils
👉 Link:
[Audio Truyện] Bộ sưu tập những câu truyện bổ ích cho thiếu nhi
👉 Link:
[Audio Truyện] Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất – Đọc truyện cho bé nghe
👉 Link:
[Audio Truyện] Những bài học hay cho bé qua truyện cổ tích
👉 Link:
Hoặc xem thêm các sách nói khác tại:
—————————————————————————
✅ Copyright by Sach Noi VN (Do Not Reup)
✅ Bản quyền video này thuộc về “Sách Nói VN”, bạn không được quyền Reup.
🛎 Hãy đăng kí kênh tại đây để cập nhật những sách nói mới nhé:
—————————————————————————
#sachnoivn #sáchnóivn #sachnoi #khosachnoi

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/the-thao/

 • Hay

  Chung Hà Văn April 23, 2020 10:06 am
 • cam on ad

  Khuất Long April 23, 2020 10:06 am
 • Cảm ơn 🤨

  trung Trần April 23, 2020 10:06 am
 • tuyệt

  Đoàn Mai April 23, 2020 10:06 am
 • Tuyệt vời

  An Nguyen April 23, 2020 10:06 am
 • Tôi có đọc đắc nhân tâm nhưng nội dung nó ko như này

  hmoobkoo chaner April 23, 2020 10:06 am
 • Hay

  Tran Phu Quoc April 23, 2020 10:06 am
 • 5.00 h

  Songoku Phạm April 23, 2020 10:06 am
 • Tuyệt 4.00

  Songoku Phạm April 23, 2020 10:06 am
 • Sách hay quá. Cám ơn tác giả. Cám ơn người đọc. Xin cảm ơn

  Trang summer April 23, 2020 10:06 am
 • sách rất hay ,tôi đã học được rất nhiều từ sách .cảm ơn tác giả ,người đọc ,biên tập

  Thảo Nguyễn April 23, 2020 10:06 am
 • Sách hay. Ý nghĩa nữa. Rất hữu ích cho mọi người

  Duc Nguyễn Văn April 23, 2020 10:06 am
 • Tiếp tục pkat huy nhé

  Nguyen Hoa April 23, 2020 10:06 am
 • ㄷㅂㄷㄴㄷㄱㄷㄴㄷㄴㄷㄹㄷㄱ디디ㅡㄴ듿느극

  송경철 April 23, 2020 10:06 am
 • Sách hay ! Cám ơn tác giả , nhà hảo tâm, admin… thật nhiều

  chuc lam April 23, 2020 10:06 am
 • Sách hay quá

  chuan hathi April 23, 2020 10:06 am
 • sách hay quá. xin thành thật cám ơn

  Tranu Ty April 23, 2020 10:06 am
 • xin cảm ơn. hay quá ạ

  Huong Chu Thi April 23, 2020 10:06 am
 • SÁCH RẤT HAY!

  LE NGUYEN QUOC HUNG April 23, 2020 10:06 am