SỐNG TRONG SỢ HÃI Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Đặc SắcSống trong sợ hãi (tựa tiếng Anh: Living in Fear) là một bộ phim điện ảnh Việt Nam thuộc thể loại tình cảm – tâm lý của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên thực hiện, công chiếu vào năm 2005.
Bộ phim này nói về một người lính Việt Nam Cộng hòa tên Tải có đến hai người vợ mà đây là thời kỳ vừa giải phóng chiến tranh Việt Nam nên vô cùng khó khăn để kiếm tiền nuôi vợ. Anh ta nghĩ ra một cách là phải gỡ bom mìn của quân đội Mỹ cài trước kia rồi đem bán sắt vụn kiếm tiền, mặc dù bị nhiều người ngăn cản nhưng anh vẫn quyết phải làm cho bằng được.
Khi chính quyền tổ chức cho kích nổ để cải tạo vùng bom mìn, Tải bị chính quyền triệu tập vì đào bom trái phép nhưng cuối cùng được thả về vì anh đã gỡ được một số lượng bom mìn lớn đáng kinh ngạc. Tải dự định sẽ bỏ nghề đào mìn, khai thác bãi đất hoang trước nhà trồng cây lương thực, nhưng không ngờ bãi đất ấy cũng có mìn, khiến anh phải làm lại công việc cũ. Cuộc sống của anh cứ trôi qua mỗi ngày như thế, đến khi cả hai người vợ anh đến ngày sinh. Tải đưa họ vào đúng một bệnh viện, hai người vợ nằm chung phòng với nhau, trò chuyện với nhau nhiều lần. Sau này Thuận quyết định sẽ cho Tải cùng đứa con gái tên Lành dọn đồ qua ở luôn với người vợ bé, cả nhà ấy sống hạnh phúc với nhau, còn riêng Thuận thì không ai biết cô đã đi đâu.
Cảm ơn quý vị và các bạn, đã bỏ chút thời gian quý báu để xem phim, chúc quý vị và các bạn có những ơi phút giây thú vị khi xem phim. 👉 xin vui lòng nhấn subscribe ( đăng ký ) để đón xem những bộ phim mới nhất của mình nhé, và hãy like, comment (bình luận) 👇 bên dưới để mình biết ý kiến của các bạn nhé, để ủng hộ mình làm những thước phim tiếp theo hay và hấp dẫn gửi tới quý vị và các bạn, mình xin cảm ơn

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/phim/

Comments are closed.