Tiểu Sử Tân BT Trần Quốc Vượng người có bằng lý luận chính trị MarxLenin cao cấp lớn hơn tịch Trọng#SnewsVietNam #TinNgayMoi #TinTucHomNay

Tiểu Sử TBT Trần Quốc Vượng người có bằng lý luận chính trị MarxLenin cao cấp lớn hơn Chủ tịch Trọng

Đây là Trang của kênh quý vị có thể đọc thêm tin túc ở đây:

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: saigonngaymoi@gmail.com Đội ngũ kênh SnewsVietNam chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: saigonngaymoi@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/du-lich/

 • Trần Quốc Vượng sẽ làm cho Việt Nam bảo thủ hơn hay không?

  SNEWS VIET NAM May 19, 2020 7:10 pm
 • Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng người ký quy định 102 và ra quy định 5 về kinh tế hợp tác xã và sẽ triển khai liên minh hợp tác xã. Lê Công Định nói : “Đảng cầm quyền Việt Nam vẫn đang điều hành nền kinh tế hiện đại bằng tư duy của các lãnh tụ Cộng sản thuộc thế hệ hơn 100 năm trước.” Nguyễn Tiến Dân: “Bế tắc về Lý luận, tất yếu, sẽ thất bại trên thực tế. Mọi giải pháp ‘hay ho’ nhất đã được đưa ra từ cái bọn ngạo mạn, tự mạo nhận là ‘đỉnh cao trí tuệ của nhân loại’. Trong đó, có cả ‘người giời’ Phú Trọng. Giờ, thất bại toàn tập, đành phải quay trở về với cái máng lợn sứt vậy. Ngô Trường An: “Đ* móa! Kinh tế tập thể thì đã từng thực hiện hàng chục năm rồi, dân từng đói rã họng rồi, đổi mới gì nữa mấy cha? Cướp thì nói cướp đi. Chiêu này xưa rồi Diễm!” Mạc Văn Trang: “Cái kinh tế tập thể là thiết yếu theo nghị quyết của Bộ Chính trị làm cho nhiều người rất là sợ hãi. Bởi vì cái chữ ‘kinh tế tập thể, hợp tác xã’ ở Việt Nam diễn ra từ năm 1960 cho đến những năm 1986. Trong gần 30 năm, nó khủng khiếp quá. Người ta nghĩ rằng hợp tác xã, kinh tế tập thể là khủng khiếp lắm, vì kết quả đã làm cho toàn dân phải đói. Tiện lợi mọi mặt và mọi đường như thế nên với bất cứ đồng chí lãnh đạo nào thì “phát triển kinh tế tập thể” cũng đều là “xu thế tất yếu” Dưới chế độ toàn trị hiện nay ở Việt Nam thì con chó nào mà không ăn cứt! Phạm Thành :“Cái hợp tác xã, sau gần 30 năm tồn tại, đến cứt nát cũng không còn để phân phối, nếu năm 1986 mà không bỏ nó đi, không cho nông dân mượn lại đất để sản xuất thì 1/3 người dân Việt Nam đã phải bỏ mạng vì đói ăn, rách mặc rồi. Trần Quốc Vượng, tên cộng sản lại giống độc ác.”

  Minh Hien May 19, 2020 7:10 pm
 • Ông Hồ ngọc Đại con rể cụ tổng Lê Duẩn kể rằng : Hồi mới sang Liên xô được mời đến tham dự môt buổi găp mặt.Ông ta đến phòng câu lạc bộ gần như là người
  cuối cùng.Khi ông ta đến thì một vị giáo sư viện sỹ đứng lên giới thiệu: Thưa các bạn tôi giới thiệu với các bạn đây là một bạn Vietnam mới được cử sang để học
  cái lý luận mà chúng ta đã bỏ vào sọt rác từ lâu, thế có khổ cho anh bạn ấy không?.Cả khán phòng cười ồ !

  Tienxuan Dao May 19, 2020 7:10 pm
 • Nghe thằng A ngu làm gì

  Xuân giang Đặng May 19, 2020 7:10 pm
 • Thái Bình là đất ăn xin.Việt nam ăn xin cả nước. Kkk

  Văn Phạm Tài May 19, 2020 7:10 pm
 • Thì cũng đông vật nhai lại thôi.

  Triet Nguyen May 19, 2020 7:10 pm
 • Cai giong thang nay. Lưỡi ngắn chắc chan

  phuc nguyen May 19, 2020 7:10 pm
 • TQV thay Trong lu muon can 90 trieu dan de quay lai thoi ky bao cap.

  Kim Ngan May 19, 2020 7:10 pm
 • Bữa nay mà còn nghiên cứu maclenin? Kiếm ông nào có kiến thức về kinh tế lên làm lãnh đạo cho dân họ nhờ

  Đức Nguyễn Minh May 19, 2020 7:10 pm
 • Không có tài, không có năng lực. chỉ là con khỉ già ở rừng trường sơn. nhân dân VN cần người lãnh đạo đất nước phát triển kinh tế phát triển đời sống nhân dân mới miền đất nước được ấm no hạnh phúc. nên nhớ nhân dân cần lãnh đạo có tài có đức. Lo cho dân. Không phải vì lợi ích nhóm phe phái . Ông Nguyễn Phú Trọng nên nhớ điều đó cho nhân dân Việt Nam được nhờ.

  Hung Nguyen May 19, 2020 7:10 pm
 • Đất nước sản sinh chủ nghĩ Max-Lenin (Nga sô) đã vứt bỏ vô sọt rác cái chủ nghĩa quái thai nầy thì có bằng gọi là cao cấp về chủ nghĩa quái thai nầy có giá trị gì nữa!

  Chutam Nguyen May 19, 2020 7:10 pm
 • Theo nhận thức của tôi ,trong bộ chính trị chỉ có ông Vượng là người có bàn tay sạch nhất , xứng đáng làm TBT. Chỉ khi người đứng đầu có nhân cách như vậy mới tiêu diệt được quốc nạn tham nhũng , mới ổn định và cải cách được chế độ theo xu thế thời đại.

  Thanh Hải Phùng May 19, 2020 7:10 pm
 • Tỉnh thái bình là quê hương của ông trân quốc vượng họ bán hết đất nông nghiệp ởcác huyện xã thương binh giả hưu giả rất nhiều

  Binh Ta May 19, 2020 7:10 pm
 • Thang nao co len lam TBT cao lam chi vai thang nua… Roi cung phai ra di thoi!
  Dcs da den luc phai tra lai chinh quyen cho DTVNCH roi!
  Chi can Lien HQ keo la co do mau cua dcs xuong vut vo trong thung rac la… Moi chuyen xong het roi!!!

  tothanh tran May 19, 2020 7:10 pm