Tóm tắt tiểu sử TRẦN BÁ DƯƠNG – Từ gã vét mỡ bò đến tỷ phú ô tô giàu nhất VIỆT NAMTóm tắt tiểu sử TRẦN BÁ DƯƠNG – Từ gã vét mỡ bò đến tỷ phú ô tô giàu nhất VIỆT NAM. Quý vị và các bạn thân mến, mới đây, Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2019, tại đó, Việt Nam có 5 đại diện sở hữu tài sản tỷ USD. Với ông Trần Bá Dương, đây đã là năm thứ 2 được lọt vào danh sách này, hiện ông sở hữu 1,7 tỷ USD, xếp thứ 1.349 thế giới. Ở Đồng Nai và trên khắp cả nước Việt Nam khi nhắc đến Thaco không ai không biết đến ông Trần Bá Dương. Ông là một Tỷ phú tài ba xuất thân từ nghèo khó và đi lên từ hai bàn tay trắng, mồ hôi và nước mắt trộn lẫn để có được thành công như hôm nay
Với triết lý “Để thành công, 99% là lao động mồ hôi và nước mắt”, từ một anh thợ sửa máy ở Đồng Nai, Trần Bá Dương – Chủ tịch Tập đoàn ô tô Trường Hải (Thaco) đã vinh dự 2 lần được xướng tên trong bảng xếp hạng danh giá ở Forbes.
Cụ thể, làm thế nào mà ông Trần Bá Dương có thể xây dựng đế chế riêng trong ngành ô tô và trở thành 1 trong những người giàu nhất Việt Nam?
#tieusutranbaduong, #typhu, #giaunhatvietnam
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/du-lich/

 • Mua cái ô tô bên nước ngoài 20 nghìn đô ngon bằng mua cái ôtô ở Việt Nam hơn tỷ

  Thái Lê May 11, 2020 1:45 am
 • Thaco trường hải bớt lợi nhuận cho nhờ mua được xe ôtô

  Tien Nguyen May 11, 2020 1:45 am
 • Vâng THACO là hút máu dân Việt Nam mình. Phạm Nhật Vượng và Đặng lê Nguyên Vũ hai con người có tâm, có tinh thần dân tộc Việt Nam

  Hà việt tiệp Hà việt tiệp May 11, 2020 1:45 am
 • hay lắm bạn 💕

  ĐÁNH GIÁ XE MỚI May 11, 2020 1:45 am
 • Dường như đây là vị tỷ phú đô la kín tiếng nhất Việt Nam các bạn nhỉ!

  CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG May 11, 2020 1:45 am