Top 10 Kẻ Thù Nguy Hiểm Nhất Của Batman | Joker | Ten TickersTop 10 Kẻ Thù Nguy Hiểm Nhất Của Batman
———————————–
Một vị anh hùng vĩ đại đôi khi không dựa vào sức mạnh của người đó mà được đo bằng sức mạnh của những người chống lại mình. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Ten Tickers, sau đây là danh sách Top 10 kẻ thù nguy hiểm nhất của Batman.
———————————–
Cre:
– Script Writer: Minh Pan
– Audio Composer: Tama
– Video Editor: NvL

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/giai-tri/

 • Anh em có link batman vs mr freeze ko??

  Believe 1102 May 22, 2020 7:04 pm
 • còn redhood nữa ạ

  Kaitokid May 22, 2020 7:04 pm
 • bạn lại nhầm r, Đấng chính là siêu anh hùng DC đk yêu thik NHẤT và sẽ luôn như vậy

  Hùng anh Ngô May 22, 2020 7:04 pm
 • Joker và batman đều có cơ hội để giết người còn lại, tuy nhiên cả 2 đều đã ko làm vậy. Trật tự và hỗn loạn luôn phải được cân bằng. Khi joker mất đi, Batman cũng tự mình phải biến mất.

  Nguyễn Thế Long May 22, 2020 7:04 pm
 • Talia al Ghul/Talia al Ghul : Talia là con gái của Ras al Ghul và là người thừa kế đế chế tội phạm toàn cầu của anh ta. Cô vừa là người yêu vừa là kẻ thù sinh tử của Người Dơi, và là mẹ của Damian Wayne.

  The Monarch Menace : Anh ta đã cho Người Dơi Thời Bạc có thất bại đầu tiên.

  Harvey Dent/Two-Face : Trước đây là D.A. Thành phố Gotham, Harvey Dent là đồng minh của Người dơi và Ủy viên Gordon cho đến khi anh ta bị một tên trùm mob ném vào mặt trái của mình, khiến anh ta sợ hãi suốt đời. Vụ việc đã khiến Harvey phát điên và anh ta trở thành Two-Face, bị ám ảnh bởi cơ hội và luôn mang theo một đồng xu hai đầu, anh ta lật để xác định mọi quyết định của mình.

  Ubu/Ubu : Ubu là bảo vệ cơ thể của Ras Al Ghul.

  Arnold Wesker/Ventriloquist : Một trong những tên tội phạm kỳ lạ nhất ở thành phố Gotham, Ventriloquist là một chúa tể tội phạm chỉ đạo mọi mệnh lệnh thông qua một hình nộm bằng gỗ tên là Scarface. Một nữ chúa tể tội phạm, tên là Peyton Riley, cũng đã thừa nhận bí danh sau cái chết của Wesker.

  Armand Lydecker/Vulture : Thành viên của Bộ ba khủng khiếp. Bộ ba là kẻ thù tái diễn của Batman và Robin trong nhiều năm.

  William Cobb/William Cobb : Một trong nhiều sát thủ cùng tên của Tòa án Owls, William Cobb là Talon đầu tiên mà Tòa án gửi sau Bruce Wayne, và ông cố của Dick Grayson.

  Wrath : Wrath ban đầu, danh tính thực sự không bao giờ được tiết lộ, là một trong những sát thủ vĩ đại nhất thế giới. Anh ta đã làm khổ Gotham trong nhiều tuần, giết chết cảnh sát hàng ngày để trả thù cho cái chết của cha mẹ tội phạm của anh ta đã chết trong vụ xả súng với một tân binh Jim Gordon trong nhiều thập kỷ trước. Bị mê hoặc bởi Người Dơi, anh ta bắt chước trang phục, phong cách chiến đấu và phương pháp của anh hùng.

  Elliot Caldwell/Wrath : Elliot Caldwell là người bên cạnh Wrath ban đầu, một kẻ xã hội trẻ con bị xoắn và nhào nặn trong hình ảnh đen tối của người chống Batman. Khi người thầy của mình chết trong trận chiến với Hiệp sĩ bóng đêm, Caldwell tiếp quản lớp phủ của Phẫn nộ và trở về Gotham để tiếp tục nhiệm vụ ban đầu.

  Jake Baker/Zebra Man : Có hai cá nhân tự gọi mình là Zebra Man; một người đã chiến đấu với Batman cùng một lúc, và người kia đã chiến đấu với đội của anh ta, Người ngoài cuộc.

  Χρόνος Chronos Keeper Time May 22, 2020 7:04 pm
 • Lazlo Valentin/Professor Pyg : Một nhà khoa học loạn trí, người thực hiện các ca phẫu thuật xoắn trên nạn nhân của mình để biến chúng thành Dollotrons, ý tưởng về sự hoàn hảo của anh ta. Giáo sư Pyg thường xung đột với Batman và trước đây là một đặc vụ của Spyral.

  Ras al Ghul/Ras al Ghul : Ras al Ghul, tên được dịch là "Đầu quỷ" trong tiếng Ả Rập, là thủ lĩnh hàng thế kỷ của Liên minh sát thủ. Ông coi loài người là một căn bệnh ung thư đang đầu độc Trái đất và tìm cách loại bỏ hầu hết chúng để ngăn chặn thảm họa môi trường. Anh ta thường xuyên đụng độ với Người Dơi, người mà anh ta hy vọng sẽ làm người kế vị.

  Otis Flannegan/Ratcatcher : Otis Flannegan sử dụng khả năng gần như phi thường của mình để huấn luyện loài gặm nhấm thực hiện các tội ác là … Ratcatcher.

  Edward Nigma/Riddler : Edward Nigma là một nhân vật phản diện bị ám ảnh bởi những câu đố, câu đố và những lời trêu ghẹo não, người đã lấy bí danh của Riddler để phạm tội. Riddler thường xuyên cố gắng vượt qua người anh hùng Batman của Gotham, nhưng luôn bị Dark Knight đánh bại.

  Roxanne Sutton/Roxy Rocket : Một cựu diễn viên đóng thế Hollywood đã trở thành kẻ trộm tìm cảm giác mạnh.

  Rupert Thorne/Rupert Thorne : Rupert Thorne là ông trùm tội phạm hàng đầu của Thành phố Gotham. Với nhiều "dự án kinh doanh" khác nhau được Batman hoàn tác, anh ta có một mối quan tâm ổn định khi thấy Bat ngủ trưa.

  Salvatore Vincent Maroni/Salvatore Maroni : Sal Maroni là tên cướp nổi tiếng với sẹo Harvey Dent đã biến anh ta thành Hai mặt.

  Jonathan Crane/Scarecrow : Sử dụng một loại khí gây sợ hãi được gọi là độc tố sợ hãi, Jonathan Crane săn lùng người dân thành phố Gotham là Bù nhìn hung ác.

  Gunther Hardwicke/Shark : Thành viên của Bộ ba khủng khiếp. Bộ ba là kẻ thù tái diễn của Batman và Robin trong nhiều năm.

  Val Kaliban/Spook : Spook là một nhân vật phản diện Batman, sử dụng các vật dụng độc đáo để trông giống như một con ma và phạm tội.

  Χρόνος Chronos Keeper Time May 22, 2020 7:04 pm
 • Maximillian Zeus/Maxie Zeus : Maxie Zeus là một người bình thường và là một thủ lĩnh băng đảng, người tin rằng anh ta là hậu duệ trực tiếp của Zeus, vua của các vị thần. Anh ta sẽ tạo ra những người Olympus mới và là người yêu một thời của Harpy.

  Sebastian Hady/Mayor Hady : Một chính trị gia tham nhũng và nhếch nhác, là thị trưởng của thành phố Gotham cho đến khi bị ám sát

  Mr. Bloom : Một nhân vật phản diện mới tìm đường đến Gotham trong khi Jim Gordon đang hoạt động với tư cách là Người Dơi của GCPD và hoạt động ngay cả sau Năm Không trong một vụ án vẫn chưa được Bruce Wayne giải quyết

  Victor Fries/Mr. Freeze : Sau khi vợ bị bệnh nan y, bác sĩ Victor Fries đã dành cả cuộc đời của mình để cứu cô và sử dụng phương pháp đông lạnh để đóng băng cô để có thời gian tìm cách chữa trị. Sau khi bị ông chủ Ferris Boyle tấn công và tiếp xúc với một số hóa chất của mình, Fries chỉ có thể sống sót ở nhiệt độ dưới 0 và chế tạo một bộ đồ đặc biệt để giữ cho mình sống, trở thành Mr Freeze.

  Victor Zsasz/Mr. Zsasz : Ông Zsasz là một kẻ giết người hàng loạt không liên quan đến cuộc sống của con người. Anh ta khắc một dấu ấn vào làn da của mình cho mỗi cuộc sống, từ từ che phủ toàn bộ cơ thể trong những vết sẹo.

  Music Meister : Nhân vật phản diện Batman từ Batman: The Brave và loạt phim hoạt hình Bold, người có khả năng kiểm soát tâm trí mạnh mẽ thông qua bài hát.

  Grace Balin/Orca : Một nhà sinh vật học biển đã sử dụng mô tủy sống orca để biến thành con người / cá voi lai.

  Oswald Chesterfield Cobblepot/Penguin : Thông minh, giàu có và tinh vi; Oswald Cobblepot đưa ra một mặt trận lịch lãm, nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín, anh ta là tên tội phạm đói khát quyền lực, giận dữ được gọi là The Penguin. Anh ấy đôi khi thể hiện sự lóe lên của lòng trắc ẩn, nhưng anh ấy bị chi phối bởi mong muốn được tôn trọng và kiểm soát những người xung quanh.

  Pamela Lillian Isley/Poison Ivy : Một nhà hóa sinh thực vật xuất sắc, Pamela Isley là một kẻ khủng bố sinh thái nhiệt thành ra ngoài để cứu cuộc sống thực vật của thế giới bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Cô thường thấy mình bất hòa với Batman, mặc dù đôi khi, họ đã chiến đấu cùng một phía.

  Achilles Milo/Professor Milo : Giáo sư Achilles Milo là một nhà hóa học điên, kẻ thù của Người dơi và Người đàn ông kéo dài, hiện là giáo sư hóa học tại Học viện Gotham

  Χρόνος Chronos Keeper Time May 22, 2020 7:04 pm
 • Waylon Jones/Killer Croc : Waylon Jones được sinh ra với một đột biến gen mang lại cho anh ta một bộ da bò sát, móng vuốt sắc nhọn và răng; do bệnh teo di truyền. Croc trở thành một đô vật xiếc, người sẽ vươn lên để chinh phục cây vợt Gotham Mob sau đó trở thành một trong những kẻ bất tài nhất của Người Dơi.

  Drury Walker/Killer Moth : Drury Walker, Killer Moth, là "người chống dơi" nguyên bản, người có chủ đề chính là bướm đêm. Killer Moth thường được miêu tả là một nhân vật phản diện đùa nhưng đã gây ra mối đe dọa thực sự trong nhiều trường hợp.

  Victor Goodman/King Tut : Một nhân vật phản diện lần đầu tiên được nhìn thấy trong chương trình Người dơi thập niên 60, anh đã nhảy vào truyện tranh. Anh được đóng bởi nam diễn viên được đề cử giải Oscar, Victor Buono.

  Charles Brown/Kite-Man : Là kẻ thù của Người Dơi, Charlie Brown trở thành Người Diều khi Riddler giết chết con trai mình. Bây giờ Brown sử dụng những con diều chuyên dụng để thực hiện tội ác của mình và thường được coi là một trò đùa của cả anh hùng và những kẻ siêu ác nhân.

  Sondra Fuller/Lady Clayface : Clayface nữ thứ tư và duy nhất. Cô sở hữu những khả năng tương tự như Matt Hagen, nhưng mạnh mẽ hơn.

  Thomas Wayne Jr./Lincoln March : Một thành viên của Tòa án Owls, người tự xưng là em trai của Bruce Wayne, Thomas Wayne Jr., người được cho là đã chết trong tử cung do một vụ tai nạn xe hơi.

  Lyle Bolton/Lock-Up : Một người cảnh giác khó tính, người bắt và tống giam những tên tội phạm suốt đời … không xét xử, không thương xót ngay cả khi anh ta phải thoát khỏi nhà tù ngay từ đầu. Anh ta được nhìn thấy lần đầu tiên trong Batman TAS.

  Jervis Tetch/Mad Hatter : Một trong những kẻ thù thường xuyên nhất của Người Dơi, Janner Tetch bị ám ảnh bởi Alice in Wonderland của Lewis Carroll, dựa trên tất cả các tội ác của anh ta trong cuốn tiểu thuyết. Jervis thường được miêu tả là một nhân vật phản diện nhưng là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Batman với công nghệ kiểm soát tâm trí mạnh mẽ của anh ta.

  Margaret Pye/Magpie : Cô là một kẻ lừa đảo, kẻ giết người hàng loạt, kẻ trộm trang sức và là nhân vật phản diện đầu tiên Batman và Superman hợp tác với nhau trên Trái đất mới.

  Robert Kirkland Langstrom/Man-Bat : Bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh đe dọa khiến anh bị điếc, Tiến sĩ Kirk Langstrom đã nghĩ ra một phương pháp thử nghiệm hợp nhất DNA của người và dơi. Tuy nhiên, sau khi tự mình thử nghiệm, phương pháp chữa trị đã phản tác dụng và biến anh thành một sinh vật giống dơi khổng lồ.

  Χρόνος Chronos Keeper Time May 22, 2020 7:04 pm
 • Warren Kawford/Fox : Thành viên của Bộ ba khủng khiếp. Bộ ba là kẻ thù tái diễn của Batman và Robin trong nhiều năm.

  Nathan Finch/Gearhead : Gearhead là một nhân vật phản diện Batman với tứ chi điều khiển học và có ác cảm với Batman.

  Warren White/Great White Shark : Một nhà tài chính quanh co đã nhận được sự điên rồ để thoát án tù, Warren White đã được gửi đến Arkham Asylum, nơi anh ta bị sẹo, cắt xẻo và dần dần bị điên loạn bởi các tù nhân khác.

  Harleen Frances Quinzel/Harley Quinn : Harleen Quinzel là một cư dân tâm thần tại Arkham Asylum, nơi cô gặp Joker bị giam giữ. Yêu một bệnh nhân của mình, cô âm mưu tống cổ anh ta ra khỏi tù và cuối cùng trở thành người tình và người bạn đồng hành trung thành của anh ta, Harley Quinn.

  Hugo Strange/Hugo Strange : Tiến sĩ Hugo Strange là một nhà tâm lý học xuất sắc nhưng băn khoăn với một mối thù truyền kiếp với Batman. Ngoài việc là một trong những kẻ thù sớm nhất của Người Dơi, trước cả Joker và Cat Woman, anh ta cũng là một trong những người đầu tiên & ít người suy luận thành công rằng Batman và Bruce Wayne là một và giống nhau.

  Thomas Elliot/Hush : Thomas Elliot là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng và là bạn thời thơ ấu của Bruce Wayne. Một người lập kế hoạch tỉ mỉ, Elliot phẫn nộ vì thực tế là cha của Bruce đã cản trở âm mưu giết cha mẹ anh ta. Nhận thức được danh tính bí mật của Bruce Wayne, và giả sử danh tính của kẻ chủ mưu hình sự Hush, anh ta bắt đầu tiêu diệt Batman.

  Ignatius Ogilvy/Ignatius Ogilvy : Cựu du côn đường phố Gotham cuối cùng đã trở thành cánh tay phải của Penguin, với khát vọng của chính mình.

  Joseph Chilton/Joe Chill : Joe Chill là một tên tội phạm thời nhỏ, trong một đêm định mệnh đã gặp Thomas và Martha Wayne cũng như con trai Bruce của họ. Chill đã cướp Waynes và sau đó bắn Thomas và Martha, khiến Bruce mồ côi, kích động hành trình trở thành Người Dơi cảnh giác.

  Unknown/Joker : The Joker, Clown Prince of Crime, là kẻ thù truyền kiếp của Batman. Một tác nhân của sự hỗn loạn được biết đến với những âm mưu độc hại, những vật dụng kỳ quặc và nụ cười quỷ quyệt, anh ta đã khiến Batman đau khổ hơn bất kỳ nhân vật phản diện nào khác mà anh ta từng đối mặt. Nguồn gốc, tên và động lực thực sự của ông vẫn còn là một bí ẩn.

  Jonny Frost : Một tay sai đầy tham vọng của The Joker.

  Χρόνος Chronos Keeper Time May 22, 2020 7:04 pm
 • Cassius Payne/Clayface : Cassius "Clay" Payne là con đẻ của Sondra Fuller và Preston Payne. Gói bùn được tạo thành từ Lady Clayface và ba người đàn ông trước đó tự gọi mình là Clayface.

  Matthew Hagen/Clayface : Matthew Hagen là một shapeshifter, và là một trong số nhiều người sử dụng tên Clayface.

  Basil Karlo/Clayface : Basil Karlo là một diễn viên khi phát hiện ra rằng một phiên bản làm lại của một trong những bộ phim kinh dị kinh điển của anh ta đã bị điên và bắt đầu giết chết các diễn viên và đoàn làm phim, đeo mặt nạ của nhân vật phản diện Clayface, cho đến khi Batman dừng lại. Ban đầu không có siêu năng lực, Karlo đã tham gia với một nhóm "Clayfaces" khác và đánh cắp sức mạnh kết hợp của chúng, cho phép anh biến đổi thành bất kỳ hình thức nào anh muốn.

  Preston Payne/Clayface : Preston Payne là Clayface thứ 3 chiến đấu với Batman.

  Todd Russell/Clayface : Todd Russell đã từng là một người lính cho đến khi anh ta bị thương nặng và biến dạng từ một vụ nổ. Anh được gửi đến D.E.O. nơi anh ta được điều trị bằng một hợp chất tương tự như của Clayface, làm cong vênh tâm trí và cơ thể anh ta.

  Mitchell Mayo/Condiment King : Condiment King là một nhân vật phản diện dơi hài hước, người sử dụng nhiều gia vị khác nhau để phạm tội.

  Paul Dekker/Crazy Quilt : Crazy quilt là một nghệ sĩ phát điên, và là thành viên một thời của Hiệp hội Siêu nhân bí mật.

  Leonard Fiasco/Eraser : Một chuyên gia trong việc bao gồm các dấu vết của tội phạm khác. Để cắt giảm 20 phần trăm, Eraser sẽ 'xóa' bằng chứng của một tội ác khác.

  Jay Fowler Huskey/Firebug : Firebird mặc một bộ trang phục cách nhiệt có chứa các thùng ẩn của một dẫn xuất napalm tập trung mà anh ta có thể phóng ra từ các lỗ ẩn trong đầu ngón tay của găng tay.

  Garfield Lynns/Firefly : Garfield Lynns là một chuyên gia hiệu ứng đặc biệt, người cuối cùng bị điên loạn và bị ám ảnh bởi ngọn lửa. Lynss đã thông qua tên của Firefly và trở thành một kẻ chủ mưu điên cuồng. Kẻ thù chính của Firefly là Batman nhưng đã được biết là đụng độ với Batgirl trong nhiều dịp.

  Χρόνος Chronos Keeper Time May 22, 2020 7:04 pm
 • Lonnie Machin/Anarky : Người đầu tiên mang danh tính của "Anarky" là thiếu niên Lonnie Machin. Anh ta sở hữu một trí tuệ đẳng cấp thiên tài, và đặc biệt có kỹ năng hack máy tính. Anarky cũng là một võ sư lão luyện, nhà phát minh tài ba, chiến lược gia tài năng và nhà thập tự chinh không mệt mỏi chống lại chủ nghĩa độc tài.

  Arnold Flass/Arnold Flass : Thám tử Arnold Flass là một thám tử tham nhũng làm việc cho Sở cảnh sát thành phố Gotham.

  Arrakhat : Djinn ác đã cố gắng ám sát Ali Ben Kahn, hoàng tử của Dhubar.

  Mary Louise Dahl/Baby Doll : Sinh ra với một chứng rối loạn khiến cô không thể trưởng thành, Mary Dahl cuối cùng trở nên loạn trí.

  Bane : Buộc phải chấp hành bản án chung thân cho tội ác của cha mình, Bane sinh ra và lớn lên trong nhà tù dưới lòng đất, Peña Duro. Ở đó, anh rèn mình vào đỉnh cao của tiềm năng thể chất và tinh thần mà không thấy ánh sáng ban ngày. Chạy trốn đến thành phố Gotham, Bane thách đấu với Người Dơi và trở nên nổi tiếng với biệt danh "Người đàn ông đã phá vỡ con dơi".

  Roman Sionis/Black Mask : Một ông trùm mob Gotham tàn nhẫn và lãnh đạo của Hiệp hội Mặt giả nổi tiếng với lòng căm thù cực độ đối với Bruce Wayne và tài năng tàn bạo vì đã tra tấn nạn nhân của mình.

  Julian Gregory Day/Calendar Man : Lịch Man bị cuốn hút bởi ngày và lịch; ngay cả tên thật của anh ấy cũng là một cách chơi chữ trên lịch Julian và Gregorian.

  Carmine Falcone/Carmine Falcone : Xe cộ của người Hồi giáo La Mã Falcone là người đứng đầu của tội phạm có tổ chức tại thành phố Gotham trong những năm đầu tiên Bruce Wayne đã trở lại Gotham. Ông được thừa hưởng đế chế từ cha Vincent Falcone.

  Thomas Reese Blake/Catman : Một thợ săn nổi tiếng đã trở thành kẻ hung ác vụng về, Thomas Blake sống với niềm tự hào của sư tử trong tự nhiên để khám phá lại chính mình. Bây giờ nguy hiểm và tháo vát hơn, Catman đã trở thành một trong những thợ săn và theo dõi hàng đầu thế giới. Sự xuất hiện đầu tiên của Catman là Detective Comics 311.

  Selina Kyle/Catwoman : Catdess, bí danh cá nhân của Selina Kyle, là một tên trộm mèo với mối quan hệ lãng mạn, một lần nữa, một lần nữa, với Batman. Cô được thể hiện là một người phụ nữ rất mạnh mẽ, độc lập và mơ hồ về mặt đạo đức.

  Χρόνος Chronos Keeper Time May 22, 2020 7:04 pm
 • Batman Villains : Phòng trưng bày rogues của Dark Knight là những điều tồi tệ khiến cuộc sống chống tội phạm của Batman trở thành gánh nặng. Một nhóm nhiều màu sắc như nó là ma quỷ.

  Χρόνος Chronos Keeper Time May 22, 2020 7:04 pm
 • Thiếu kiler crok

  Diu Nguyen May 22, 2020 7:04 pm
 • Bọn này nguy hiểm chẳng qua vì Batman ko giết người thôi. Chứ batman mà chung team Avenger thì bọn này chết trong 1 nốt nhạc

  Ads Mega May 22, 2020 7:04 pm
 • đối vơi batman thì bất cử Kẻ Thù nào cũng nguy hiểm

  Ganzi PT May 22, 2020 7:04 pm
 • "Sức mạnh của 1 anh hùng ko đc đo bằng sức mạnh của người đó , mà là sức mạnh của những kẻ chống lại " , hay

  Jason Gotsgo May 22, 2020 7:04 pm
 • Joker – kẻ phản diện vĩ đại <3

  F B May 22, 2020 7:04 pm
 • Em fan joker

  Lovely girl on tik tok May 22, 2020 7:04 pm
 • Bạn đọc lời bình chắc ít xem hoặc chơi game về DC hay sao mà đọc tên nhiều nhân vật còn sai quá :(((

  Bossha Mounty May 22, 2020 7:04 pm
 • Thích nhất poison ivy, ngon vãi

  Hung dao manh May 22, 2020 7:04 pm
 • Vãi cả batman dại gái 😂😂😂

  Thu Nguyen May 22, 2020 7:04 pm
 • Đọc tiếng anh chán quá

  Tùng Hoàng May 22, 2020 7:04 pm
 • Joker luôn ám ảnh batman
  Ác nhân duy nhất có phim riêng :)) mà phim vể joker luôn đỉnh

  Thiệu Trương May 22, 2020 7:04 pm
 • Nếu nói trên màn ảnh thì đội trưởng mỹ

  huy cọt May 22, 2020 7:04 pm
 • AD làm top những bộ phim hay nữa nha cho mình tìm đc nhiều bộ phim hãy để xem ❤️

  1979 HeRo [ cpoolam1 ] May 22, 2020 7:04 pm
 • Mjk cực thích joker

  Di dorae May 22, 2020 7:04 pm
 • Lex luthor đâu

  Yêu LAD May 22, 2020 7:04 pm
 • Ít nhiều cũng phải cho xem mặt các ad của tenticker chứ 🙂

  Hùng Vũ May 22, 2020 7:04 pm
 • mong bạn sẽ làm thêm nhiều video về anh hùng

  Tho Quach May 22, 2020 7:04 pm
 • hay quá bạn

  Tho Quach May 22, 2020 7:04 pm
 • Batman siêu năng lực lắm tiền nhiều của

  Nguyễn Khoa May 22, 2020 7:04 pm
 • The joke thật ghê gớm

  vũ Hiền May 22, 2020 7:04 pm
 • Superman đâu?

  Hoàng Dương May 22, 2020 7:04 pm
 • Hay

  Ngọc Anh Lê May 22, 2020 7:04 pm
 • Sao ko làm batman dark knight metal đi

  Khánh Duy Nguyễn May 22, 2020 7:04 pm
 • Batman who laugh đâu?

  lahuy98 May 22, 2020 7:04 pm
 • ra a gul còn là bố vk của batman cơ ad ạ

  Ngoo Quang Vinh May 22, 2020 7:04 pm
 • Deadshot, Jason Todd, Killer Croc và Talon đâu ad

  SANG FERIA NGUYEN May 22, 2020 7:04 pm