Triển lãm Nghệ thuật xếp giấy Origami & ApplicationBắt nguồn từ Nhật Bản, Origami là môn nghệ thuật kết hợp những cách gấp đơn giản để biến miếng giấy hình chữ nhật (2 chiều), mà thường là hình vuông, thành những hình phức tạp (3 chiều), không cắt dán trong quá trình gập.

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT :

Không chỉ là một môn nghệ thuật, Origami còn có tính ứng dụng cao trong đời sống, đặc biệt là các ứng dụng khoa học như chế tạo máy móc, thiết bị.

Với mong muốn truyền thêm cảm hứng về bộ môn nghệ thuật độc đáo này tới cộng đồng, AXA Studio trân trọng tổ chức một tổ hợp triển lãm gồm 2 chủ đề: Một “Thế Giới Thiên Nhiên” được thổi hồn bằng Origami và một khu triển lãm “Ứng dụng Origami trong đời sống”. Nguời xem sẽ có nhiều bất ngờ với tính đa dạng và sự biến hóa từ chỉ những tờ giấy thông thường.

Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình sẽ bao gồm hai buổi Workshop cho các bạn trẻ đang tìm hiểu Origami, hướng dẫn các bạn gấp một số mẫu tiêu biểu cũng như giới thiệu ý nghĩa của bộ môn này khi áp dụng vào đời sống. BTC xin phép được ưu tiên chỗ ngồi cho những bạn tới sớm và đúng giờ. Các bạn tới sau vui lòng tham quan triển lãm trước và quay lại tham dự workshop vào ca sau đó.

⏰ Mở cửa tự do
• Thời gian: 8h – 17h 2-3/12/2017
• Địa điểm: Nhà Văn Hóa Thanh Niên (04 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)
• Hotline: Ms. Đan 0979 010 011.

[VÀI NÉT VỀ AXA STUDIO]
AXA là 1 Studio hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng Nghệ thuật vào cuộc sống.
AXA Studio tập hợp một nhóm các nghệ sĩ tài năng hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau để mang lại góc nhìn đa chiều trong các sản phẩm sáng tạo. Đặc biệt được truyền cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy Origami, AXA Studio mong muốn thổi hồn vào những tờ giấy tưởng vô tri vô giác nhưng thật ra có thể mang trong mình đầy xúc cảm. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh đưa hơi thở của Origami vào cuộc sống, biến Origami không chỉ là nghệ thuật mà là một bộ môn có tính ứng dụng và giáo dục.

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/the-thao/

Comments are closed.