Sự khác biệt khi so sánh blackberry passport và blackberry passport silver

Vật Vờ| Passport Silver siêu giảm giá hơn 6 triệu !!

Khi so sánh blackberry passport và blackberry passport silver, bạn có thể dễ dàng  xác định rằng hầu hết sự khác biệt trên Silver Edition là thẩm mỹ. Chúng ta hãy cùng xem qua những thay đổi đó và tìm hiểu sâu hơn một chút về BlackBerry Passport Silver Edition qua những chia sẻ sau đây cùng với Supportmpci.org

Ngoài việc các phím mượt mà hơn, BlackBerry cũng tăng kích thước của phần nút bấm bên dưới phím cách trên phiên bản Silver Edition

Ngoài việc các phím mượt mà hơn, BlackBerry cũng tăng kích thước của phần nút bấm bên dưới phím cách trên phiên bản Silver Edition

Bàn phím hoạt động như thế nào?

Bàn phím trên Passport Silver Edition phần lớn sẽ thu hút sự quan tâm của những người đã quen thuộc với BlackBerry Passport ban đầu, trong khi những người quen thuộc với phiên bản AT&T của BlackBerry Passport có thể không quan tâm lắm vì bàn phím đó khá giống với bàn phím của BlackBerry Passport Silver Edition.

Về cơ bản, BlackBerry đã làm cho bàn phím ‘mượt mà hơn’ và nói một cách cụ thể là các nút dễ bấm hơn và chúng có độ cứng tổng thể ít hơn. Ngoài việc các phím mượt mà hơn, BlackBerry cũng tăng kích thước của phần nút bấm bên dưới phím cách trên phiên bản Silver Edition. Bạn có thể cảm thấy chúng được được trình bày như một cái gì đó hoàn toàn mới, nhưng thực sự không phải vậy.

Máy ảnh và đèn flash trên các thiết bị của Passport

Máy ảnh trên Silver Edition được cập nhật để bảo vệ tốt hơn khỏi trầy xước và vị trí đèn flash được di chuyển xung quanh.

Trước khi ra mắt Silver Edition, đã có những đề cập về việc máy ảnh có thể sẽ được nâng cấp dựa trên những bình luận của Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen trên Twitter. Họ đã thực sự thay đổi máy ảnh? Vâng, có, nhưng dường như không theo cách mà mọi người có thể mong đợi. Thông qua một số phân tích, thông tin cho thấy họ đã thực sự thay đổi camera mặt trước từ camera do Samsung Electro-Mechanics (SEMCO) cung cấp thành camera do LG Innotek (LGIT) cung cấp.

Máy ảnh lấy nét cố định 2MP có khả năng quay ở 720p nhưng có độ trễ ít hơn đáng kể khi sử dụng, trong khi trên các phiên bản trước của BlackBerry Passport, máy ảnh mặt trước phản ứng chậm một cách kỳ lạ với chuyển động.

Máy ảnh trên Silver Edition vẫn là mô-đun máy ảnh chính xác được cài đặt chạy cùng một chương trình cơ sở mà tất cả các phiên bản khác của BlackBerry Passport đang chạy, nhưng một số cải tiến về độ rõ nét và sống động trong các hình ảnh chụp trên Silver Edition so với các phiên bản khác.

Loa và âm lượng của BlackBerry Silver

Máy ảnh trên Silver Edition được cập nhật để bảo vệ tốt hơn khỏi trầy xước và vị trí đèn flash được di chuyển xung quanh.

Máy ảnh trên Silver Edition được cập nhật để bảo vệ tốt hơn khỏi trầy xước và vị trí đèn flash được di chuyển xung quanh.

Mặc dù BlackBerry không đề cập đến bất kỳ nâng cấp nào về loa hoặc âm lượng trên Silver Edition, nhưng có thể nói rằng khi phát nhạc qua thiết bị chứ không phải qua tai nghe, âm thanh thường hơi to và rõ ràng hơn một chút.

Đây có thể là một khác biệt không quá lớn khi so sánh với các phiên bản của BlackBerry Passport. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là ưu điểm mà người dùng không nên bỏ qua.

Kích thước và trọng lượng khi so sánh hai phiên bản

Nếu bạn đã xem các so sánh kích thước trong phần thông số kỹ thuật, bạn sẽ biết Silver Edition lớn hơn một chút. Nếu bạn cho rằng Passport ban đầu hoặc Passport AT&T quá nặng, bạn có thể muốn tránh xa Phiên bản Passport Silver vì chúng thậm chí còn nặng hơn do khung thép không gỉ được gia cố được cải tiến để cung cấp thêm sức mạnh và độ bền.

Thực tế, nếu bạn đã quen với các dòng máy của Passport thì khi sử dụng phiên bản Silver bạn sẽ không cảm thấy quá nhiều sự khác biệt. Đối với kích thước, phiên bản này được đánh giá tốt, các góc vuông vắn và bo tròn đã tạo thêm chiều cao cho Silver Edition.

Đối với kích thước, phiên bản này được đánh giá tốt, các góc vuông vắn và bo tròn đã tạo thêm chiều cao cho Silver Edition.

Đối với kích thước, phiên bản này được đánh giá tốt, các góc vuông vắn và bo tròn đã tạo thêm chiều cao cho Silver Edition.

Phụ kiện của phiên bản Silver Edition

Nói về phụ kiện, BlackBerry đã tung ra một loạt các phụ kiện mới được chế tạo nghiêm ngặt cho Silver Edition như Bao da Flex Shell Case, Bao da Flip Case và Sync Pod hoạt động với các loại vỏ chính thức. Nếu sở hữu một phiên bản Passport khác, bạn sẽ phải tiếp tục và mua tất cả các phụ kiện mới để bảo vệ thiết bị của mình.

Tất nhiên, một số người cũng có thể hỏi liệu các phụ kiện Silver Edition có hoạt động với các phiên bản Passport cũ hơn. Câu trả lời ngắn gọn là không. Do những thay đổi được thực hiện trên Silver Edition, các phụ kiện Silver Edition sẽ không thực sự hoạt động trên bất kỳ phiên bản nào khác của Passport.

Có nên sử dụng  phiên bản BlackBerry Passport Silver Edition hay không?

Như mong đợi với hệ điều hành BlackBerry 10.3.2 đã có sẵn, BlackBerry Passport Silver Edition được cài sẵn hệ điều hành BlackBerry 10.3.2.2339 ngay khi xuất xưởng. Tất nhiên, điều đó bao gồm mọi thứ từ BlackBerry 10.3.1 cũng như một bản cập nhật quan trọng cho toàn bộ BlackBerry 10.

 • Bảo vệ chống trộm: Nếu điện thoại thông minh của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, với tính năng chống trộm mới trong BlackBerry Protect, điện thoại thông minh không thể bị người khác xóa và sử dụng.
 • Máy ảnh : Cải thiện độ chính xác để nhận diện khuôn mặt, Hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn ở chế độ tự động, Tốc độ lấy nét và độ chính xác được cải thiện để giảm độ mờ do chuyển động
 • BlackBerry World for Work: các tổ chức hiện có thể mua các ứng dụng BlackBerry World thông qua Chương trình Mua số lượng lớn (VPP) của BlackBerry World
 • BlackBerry Assistant: Đặt và tương tác với bộ hẹn giờ bằng BlackBerry Assistant.
 • Trình duyệt : Dễ dàng truy cập duyệt web riêng tư từ menu tab, Sử dụng Hỗ trợ giọng nói của Chế độ đọc để đọc to nội dung trang web.
 • Hỗ trợ S / MIME cho ActiveSync: Nhập chứng chỉ S / MIME của bạn vào kho lưu trữ chứng chỉ và quản lý cài đặt email an toàn của bạn trong BlackBerry Hub.
Như mong đợi với hệ điều hành BlackBerry 10.3.2 đã có sẵn, BlackBerry Passport Silver Edition được cài sẵn hệ điều hành BlackBerry 10.3.2.2339 ngay khi xuất xưởng

Như mong đợi với hệ điều hành BlackBerry 10.3.2 đã có sẵn, BlackBerry Passport Silver Edition được cài sẵn hệ điều hành BlackBerry 10.3.2.2339 ngay khi xuất xưởng

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là một vài thông tin hữu ích khi so sánh blackberry passport và blackberry passport silver . Bạn có thể sử dụng những thông tin này để đưa ra đánh giá cũng như lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Để biết thêm những thông tin liên quan đến các thiết bị điện thoại mới nhất, hãy tham khảo tại trang web chính thức của Supportmpci.org ngay hôm nay.                         

 • like

  Thêu Phan May 19, 2020 6:05 pm
 • Tôi không quan tâm ai nói gì, mình thích thì mình dùng BlackBerry thôi.
  12k anh em đang có Offline ở đây : http://www.fb.co/groups/BlackBerryViet

  Hiep Tran Hoang May 19, 2020 6:05 pm
 • Cái đt bb cuối cùng. Ai muốn thì mua sưu tầm. Mình đến với 7 plus đây.

  Viet Trung Phan May 19, 2020 6:05 pm
 • a ơi đánh giá chi tiết camera bb sliver đi a… e hóng mua lắm ùi.

  tran cong vo May 19, 2020 6:05 pm
 • xtmobile có giao hàng ra nước ngoài kg nhỉ

  thang vo May 19, 2020 6:05 pm
 • Không cài utube đc vật ơi 🙁 toàn bị lỗi báo cần google play severvice

  Geisha Dea May 19, 2020 6:05 pm
 • e có glx note 4 n910s hàn muốn root để chay ban androi6.0.1 của s7, nếu lỗi chạy lại room gốc có phải unlock lại k ad

  Đoàn Phạm May 19, 2020 6:05 pm
 • CỨU !!!!!! # Có ad chị nào giúp em với ạ ! Em xài windows 7 (máy bàn)lúc trước xài XP, hiện tại CMD bị : "Administrator C:Windowssystem32cmd.exe ", em không root được con Zenfone 2 (ZE550ML android 6.0.1 OTA – không nạp được recovery bằng lệnh trên máy tính, để nạp supersu), anh chị giúp em cách "thủ tiêu" cái Administrator với, để cái CMD trở lại bình thường, nếu thành công em chân thành cảm ơn và sẽ hậu tạ Card Viettel ạ !!!

  Duong Khoa May 19, 2020 6:05 pm
 • ô vật rì viu nghe như nguyễn thanh đọc tam quốc nghe rồi nghiện

  HÀ NGUYỄN May 19, 2020 6:05 pm
 • Làm cái video về google pixel phone đi a vật vờ, e mún rước e nó về quá mà chưa bik sao~~~

  Minhhieu Ngo May 19, 2020 6:05 pm
 • lên lun

  Điện Công Nghiệp May 19, 2020 6:05 pm
 • review về game pes 2017 android đi anh

  sơn xà phòng May 19, 2020 6:05 pm
 • Chi tiết con zen 3 laser
  So sánh zen 3 laser với galaxy j7 prime đi bác

  Huy Tran May 19, 2020 6:05 pm
 • anh vinh anh đánh giá chiếc mobell nova x đi anh

  quang tran May 19, 2020 6:05 pm
 • Ko nên mua dt này ..

  Vanlam Phanvanlam May 19, 2020 6:05 pm
 • Xin link nhạc ;)))))))

  Nam Lê May 19, 2020 6:05 pm
 • Sao nhìn nó lởm lởm thế nào id

  Irene Nguyen May 19, 2020 6:05 pm
 • a revew game tiếp đi lâu rồi ko thấy a revew

  matheanh lol May 19, 2020 6:05 pm
 • Có nên update Ipad mini 3 lên ios 10 không Ông Vật con bà vờ êi

  Quí Lâm May 19, 2020 6:05 pm
 • mobilecity rẻ hơn là vì bỏ phí bảo hành

  Dũng Trương May 19, 2020 6:05 pm
 • ai biết đt j 2 đến 3 tr chạy tốt ko chỉ mình vs

  Kiên arsenal May 19, 2020 6:05 pm
 • Anh vờ mở hộp con oukitel c3 đi . Khá ngon có 1 củ à !!

  Thanh Huy May 19, 2020 6:05 pm
 • choi game được ko

  ꧁ ๖ۣۜX༒๖ۣۜO༒๖ۣۜX ꧂ May 19, 2020 6:05 pm
 • con này đẹp và độc nhưng khó xài

  Hung Nguyen May 19, 2020 6:05 pm
 • trc bán nó giờ chắc mua lại …

  nekoto338 May 19, 2020 6:05 pm
 • XT mobile ko biết uy tín thế nào nhỉ? giá ok quá…

  Hiếu Hồ Trung May 19, 2020 6:05 pm
 • sao a khong danh gia tai nghe khong day cua apple e tkay co nhieu ban muon biet lam a

  kindyA pham May 19, 2020 6:05 pm
 • dep vl

  Viet Tran May 19, 2020 6:05 pm
 • thấy classic nhỏ đệp hơn

  quyenarsenal quyenarsenal May 19, 2020 6:05 pm
 • Khá thích thiết kế của BB mà ứng dụng sida quá. Xác định mua về chỉ để gọi điện, nhắn tin với email là chủ yếu

  Nguyen Dung May 19, 2020 6:05 pm
 • phần viền bằng nhựa giả kim loại vật vờ ơi.

  Lê Duy Hiền May 19, 2020 6:05 pm
 • 3:09 – " To và dài hơn "
  ( ͡° ͜ʖ ͡°)

  The Persona May 19, 2020 6:05 pm
 • mai e quất luôn kaka

  Nói Tiếng Anh bất kỳ lúc bào khi rảnh May 19, 2020 6:05 pm
 • s

  Bưu cục KHL Bờ Hồ May 19, 2020 6:05 pm
 • nghe cái chữ hang xách tay là sợ sợ sao sao ấy

  Thiên Tân Cool May 19, 2020 6:05 pm
 • Bên maxmobile rẻ hơn

  Kiên Bá May 19, 2020 6:05 pm
 • nhìn ko ham rùi

  Huy Anh May 19, 2020 6:05 pm
 • BB10 có đồng bộ danh bạ bằng gmail đc ko nhỉ?

  Anh Nguyen May 19, 2020 6:05 pm
 • Con này mua về bỏ túi thế nào nhỉ ??? :v

  Handes Channel May 19, 2020 6:05 pm
 • 69like rồi đừng ai like thêm. =]]

  Alexander Nguyễn May 19, 2020 6:05 pm
 • hot ghê nhỉ Ah Vật…

  Tinh Dang May 19, 2020 6:05 pm
 • cmt 8

  Quang Hoàng May 19, 2020 6:05 pm
 • Mua 1 con về, đi đâu dùng cũng rất sang!

  Duy Phan May 19, 2020 6:05 pm
 • Cmt 😂

  Ân Nguyễn May 19, 2020 6:05 pm
 • Chậm hơn mobilecity rồi anh Vật ơi,.

  Người Nào Đó May 19, 2020 6:05 pm
 • dm a.e

  Khoa Ng May 19, 2020 6:05 pm
 • 3

  Le Tuyên May 19, 2020 6:05 pm