VIETLIVE TV ngày 10 05 2020Chương trình VL cuối tuần hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài châm biếm Thư ngỏ gởi Chủ tịch nước Của tác giả Trần Quốc Việt, tiếp theo là bài: PHẢN ĐỘNG của tác giả Lê Minh, tiếp nối là bài: TƯỚNG QUẦN…của tác giả Ngọc Vinh, kế tiếp là bài: NGHĨ ĐẾN CÔNG LÝ của nhà báo Mai Quốc Ấn, sau đó là bài phê phán: Phùng Xuân Nhạ, đang định chi 16 triệu đô biên soạn sách của tác giả Hà Phan và bài: Sau vụ Hồ Duy Hải nên bãi bỏ Bộ Luật Tố tụng hình sự của họa sĩ Đỗ Duy Ngọc.
Tiếp theo là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Đều từ ‘tiền, đất và công tác cán bộ’ mà ra cả của nhà báo Trân Văn, kế tiếp là bài: Ông Nguyễn Hòa Bình vừa làm cầu thủ, vừa làm trọng tài? của tác giả Đỗ Thành Nhân, sau đó là bài: “Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” có phải là “công lý” để quan tòa cứ mãi nhân danh? của tác giả Khánh Hòa và bài: Bí thư tỉnh để xảy ra vụ Đường ‘Nhuệ’ về làm phó ‘Ban Tuyên Giáo’ của tác giả NHK.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với Kỳ 4 bài viết: Vụ án Hồ Duy Hải: Chánh Án Nguyễn Hòa Bình chỉ là “con rối”! của tác giả Đại Khoa.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Tướng hèn lâm trận Của tác giả Chân Như, kế đó là bài: VIRUS HAY HẠT NH N, VŨ KHÍ NÀO MẠNH HƠN? của tác giả Đỗ Ngà và bài: Về luật, vẫn còn có những quy định cụ thể để có thể lật lại vụ án của Hồ Duy Hải của tác giả Long Nhi và luật sư Trần Đình Triển.
Và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Cái que kem trên đất nước của tôi Của tác giả Bùi Văn Thuận.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/tin-hot/

Comments are closed.