VIETLIVE TV ngày 26 05 2020Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 26 tháng 05 năm 2020, nhằm ngày 04 tháng 05 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với nguyên văn Tuyên bố của Hội Nhà Báo Độc Lập Việt Nam về việc ông Nguyễn Tường Thụy bị bắt đăng trên Việt nam thời báo, kế tiếp là bài: Sự ngược đãi, bị cầm tù, sợ hãi? của tác giả Jimmy Nguyễn, tiếp sau đó là bài: Có nên có đội Sao Đỏ không? của tác giả Châu Đoàn, sau đó là bài: Dân thiếu nước sinh hoạt nhưng nhà máy nước triệu đô lại bỏ hoang của nhà báo Trương Châu Hữu Danh và bài: HỌ DẠY CHÚNG TA ĐIỀU GÌ? của tác giả Phạm Minh Vũ.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: VÌ SAO LẠI LÀ V N ĐỒN? CS ĐÃ QUÊN MẤT LỊCH SỬ! của tác giả Đỗ Ngà, tiếp theo là bài: Ông Nguyễn Tường Thụy bị bắt vô cớ – Buổi sáng kinh hoàng của tác giả Lân Tường Thụy, kế tiếp là bài: Chém cha cái sổ hộ khẩu, bàn tới bàn lui làm gì của tác giả Nguyễn Thông, sau đó là trích đoạn bài viết: ĐIỆP KHÚC “NGẬM NGÙI” CỦA “TRÁI SẦU RỤNG RƠI” ? của tác giả Vũ Kim Hạnh và bài: Đếch cần làm thầy, làm luôn hiệu trưởng! của tác giả Bá Tân.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với phần cuối bài viết: Quân Báo Vũ Uyên Giang cứu phi công Lý Tống bị giam trong trại Aran Jail Thái Lan của tác giả Văn Lan.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Bắt Phạm Thành, Nguyễn Tường Thuỵ: Những giọt nước tràn ly Của tác giả Lập Quyền Dân.
Và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Người Sài Gòn vẫn âm thầm và hy vọng điều gì? Của tác giả Đông Vy
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/tin-hot/

Comments are closed.