VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Carnaval Hạ Long 2019 (28/4/2019)Như thường lệ, vào dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 hàng năm, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ thức nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí đặc sắc trong Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh để chào đón du khách và chào mừng mùa du lịch hè. Năm nay, Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh do UBND tỉnh Quảng Ninh chủ trì tổ chức được triển khai rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh với chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc, trở thành một trong những đặc trưng văn hóa du lịch của Quảng Ninh.

1 trong 9 sự kiện chính của Tuần lễ du lịch là chương trình Carnaval Hạ Long. Năm nay, Carnaval Hạ Long được đổi mới cả về hình thức, quy mô và nội dung. Sự kiện được tổ chức tại 2 địa điểm là Khu du lịch Bãi Cháy và Hòn Gai của thành phố Hạ Long nhằm tạo không gian mở, đưa Carnaval đến gần với nhân dân và du khách.

chương trình diễn diễu tại Hạ Long được diễn ra từ khu vực vòng xuyến đài phun nước trước cửa một khách sạn tại Hạ Long với sự tham gia của hơn 100 diễn viên trong nước, quốc tế và 30 em thiếu nhi Hạ Long, chia thành 4 đoàn diễu hành trong các trang phục theo chủ đề: (1) Âm vang miền di sản (tông nâu, áo dài trắng); (2) Kỳ quan giữa kỳ quan (tông xanh biển); (3) Năm châu hội tụ (sắc màu); (4) Xanh (tông xanh lá cây).

Tiếp đó, từ 16h30-18h00 cùng ngày là chương trình diễn diễu và biểu diễn nghệ thuật ca vũ nhạc hiện đại tại khu vực đường bao biển, Công viên Hạ Long Park, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Chương trình có sự tham gia của trên 400 diễn viên chuyên và không chuyên, trong đó có 34 diễn viên nước ngoài tham dự. Màn diễu hành của các nghệ sỹ sẽ kéo dài suốt 1 km trên con đường dọc bờ biển Bãi Cháy, bên cạnh tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex.

Người dân và du khách đến với Hạ Long dịp này sẽ được hòa mình trong không khí lễ hội đường phố náo nhiệt, tận mắt chiêm ngưỡng những màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn như múa lửa, múa trống… trong những giai điệu âm nhạc quốc tế sôi động.

Điểm nhấn của sự kiện Carnaval Hạ Long 2019 là Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Từ kỳ quan đến kỳ quan”, do UBND Quảng Ninh chủ trì tổ chức. Chương trình nghệ thuật được diễn ra từ 19h30 – 22h00 ngày 28/4, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

Nguồn: https://supportmpci.org

Xem thêm bài viết khác: https://supportmpci.org/du-lich/

Comments are closed.